0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế cửa hàng hoa tươi tự chọn

Thiết kế cửa hàng hoa tươi tự chọn

Thiết kế cửa hàng kinh doanh hoa tươi theo kiểu để khách hàng tự chọn và tự bó hoa là một hình thức mới cần đến cách thiết kế chuyên nghiệp và tạo sức hấp dẫn riêng.

Nhiều bạn trẻ năng động cập nhật từ nước ngoài mô hình cửa hàng hoa tươi mà khách hàng sẽ tự chọn hoa và được hướng dẫn tự bó hoa nếu cần để có món quà ý nghĩa tặng người yêu, bạn bè, người thân. Bởi vậy, thiết kế cửa hàng hoa tươi tự chọn tạo cảm hứng nhiều hơn cho khách hàng, thay đổi không gian thường thấy trong các shop hoa bằng cách bố trí, trang trí đặc biệt.

Thietkeshowroomhanoi tư vấn giúp bạn cách thiết kế cửa hàng hoa tươi tự chọn phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho mô hình kinh doanh hoa đặc biệt này.

thiết kế cửa hàng hoa tươi

Trưng bày hoa tươi một cách có quy củ

Không gian trưng bày bao gồm khu vực đặt các bó hoa, lẵng hoa làm mẫu cũng như bán sẵn, cùng với loại hoa nguyên cành để khách hàng tự chọn. Nếu không được trưng bày quy củ, chuyên nghiệp thì cửa hàng của bạn khó có thể hấp dẫn các khách hàng yêu hoa, yêu cái đẹp.

Nên sử dụng loại kệ giật cấp để trưng bày hoa tươi, vừa có nhiều chỗ đặt vừa dễ quan sát. Thêm các mẫu kệ đứng, kệ treo để tận dụng các góc phù hợp tạo sự gọn gàng cho cửa hàng.

Mặt tiền cửa hàng nên là nơi dành cho trưng bày chứ không phải chỗ để cắm hoa. Lý do sẽ được phân tích ngay sau đây.

Trưng bày hoa tươi

Nên đặt không gian bó hoa phía sau không gian trưng bày

Khi bạn muốn để khách hàng tự chọn và bó hoa thì nên tách biệt hai không gian này theo thứ tự không gian trưng bày rồi đến không gian thực hành bó hoa. Việc bó hoa, cắm hoa dễ tạo nên sự bừa bộn nhất là với những người không chuyên và lần đầu trải nghiệm như các khách hàng của bạn. Nếu đặt khu vực bó hoa trước không gian trưng bày như vậy sẽ làm mất đi sự gọn ghẽ, chuyên nghiệp của cửa hàng, cản trở lối vào khu vực trưng bày.

Sử dụng những chiếc bàn ghế đẹp, thoải mái cho khu vực bó hoa là một trong những cách để ghi điểm với khách hàng.

thiết kế shop hoa tươi đẹp

Trang trí cửa hàng hoa tươi

Trang trí cửa hàng hoa tươi không nhất thiết quá cầu kỳ bởi những bông hoa đẹp đẽ bản thân nó đã là một vật trang trí. Nhưng cũng không nên quá xuề xòa dễ làm giảm tính nghệ thuật của một cửa hàng hoa tươi. Hoa được sử dụng để trang trí cho gia đình, thiết kế văn phòng, nhà hàng, thiết kế showroom, được chọn để làm quà tặng, nhấn mạnh ý nghĩa của các buổi tiệc, các sự kiện. Tuy giá trị sử dụng không dài nhưng cực kỳ được nâng niu trân trọng cho nên nơi trưng bày tại cửa hàng hoa tươi phải lịch sự, đẹp đẽ mới đáp ứng được các khách hàng yêu hoa.

Trang trí cửa hàng hoa tươi

Thiết kế shop hoa tươi nhất thiết phải đầy đủ ánh sáng rõ. Nếu có điều kiện nên dùng ánh đèn khác nhau cho từng loại hoa khác nhau, tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho khách hàng. Thường xuyên làm mới không gian cửa hàng (đổi màu đèn, sắp xếp lại vị trí kệ…) để cảm hứng luôn tràn trề cho các khách hàng ghé thăm.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785