0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch

Xem mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch qua những hình ảnh và tư vấn của Thietkeshowroomhanoi gợi ý cho bạn cách thiết kế đẹp, hợp lý khi muốn kinh doanh mặt hàng này.

Về cơ bản, thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch giống với cách thiết kế cửa hàng hoa quảthietkeshowroomhanoi giới thiệu vài ngày trước. Do có sự đa dạng hơn về mặt hàng cho nên có chút khác biệt trong thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch. Cụ thể đó là:

– Cửa hàng thực phẩm sạch không chỉ có hoa quả tươi mà bán cả đồ tươi, đồ khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị đóng hộp… cho nên các loại quầy kệ cũng nhiều và đa dạng hơn cửa hàng hoa quả. Việc thiết kế hướng tới tối ưu không gian để tận dụng được nhiều diện tích cho việc trưng bày giới thiệu sản phẩm mà không làm ảnh hưởng tới tính khoa học và tiện ích trong việc mua sắm của khách hàng.

thiết kế nội thất cửa hàng thực phẩm sạch

– Không bao giờ bỏ qua các vị trí sát tường để bố trí kệ trưng bày. Sau đó mới tính tới không gian ở giữa cửa hàng, tùy vào độ rộng hẹp còn lại của căn phòng mà bố trí cho phù hợp sao cho thông thoáng và thẩm mỹ. Nếu diện tích cửa hàng rộng thì việc trưng bày và quảng bá sản phẩm trở nên dễ thở hơn. Nhưng vẫn phải đảm bảo việc sử dụng không gian nơi đây phải hợp lí, tránh việc lạm dụng, phung phí. Cửa hàng diện tích nhỏ thì giảm thiểu số dãy kệ, giữ lối đi lại vừa đủ.

thiết kế cửa hàng rau quả sạch

– Kệ trưng bày thiết kế đơn giản, dùng chất liệu gỗ làm nổi bật đặc tính tự nhiên, an toàn của sản phẩm. Hơn nữa, màu sắc và vân gỗ rất đẹp mắt mang tới tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian của cửa hàng. Thiết kế cửa hàng hoa quả hay dùng các loại kệ có độ nghiêng, cửa hàng thực phẩm sạch dùng cả các loại kệ thường, kệ siêu thị, kệ chân sắt nhưng cũng chung đặc điểm là đơn giản, không cầu kỳ.

mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

– Các loại tủ mát có thể kê sát tường, còn tủ bảo quản, tủ đông lạnh nếu đủ diện tích để đặt giữa phòng sẽ tốt hơn để hạn chế việc phản nhiệt của chúng khi kê sát tường.

– Lối đi lại được đảm bảo, tránh va chạm, tạo cho mọi người cảm giác thoải mái kể cả những lúc cửa hàng đông khách. Cũng nhờ thế mà nhân viên vẫn có thể kiểm soát được cửa hàng mà vẫn có thể tư vấn, giúp đỡ được khách hàng.

trang trí cửa hàng thực phẩm sạch

Xem thêm: Các dự án thiết kế showroom đẹp của Ardeco

– Phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản mà hiệu quả trong việc hấp dẫn khách hàng, mang cho họ những trải nghiệm mua sắm thú vị. Để trang trí và làm nổi bật thì việc bố trí đèn downlight, đèn led trang trí cùng rất nhiều tranh ảnh như mẫu thiết kế minh họa trong ảnh giúp thu hút sự chú ý của nhiều người và tạo cá tính riêng cho cửa hàng.

– Đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Điều này là tối cần thiết đối với một cửa hàng chuyên bán mặt hàng thực phẩm sạch, và sẽ là tiêu chí đánh giá mà khách hàng cực kỳ quan tâm.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785