0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế cửa hàng nữ trang diện tích nhỏ

Thiết kế cửa hàng nữ trang diện tích nhỏ

Làm thế nào để thiết kế một cửa hàng nữ trang đẹp với diện tích khiêm tốn, thậm chí còn không mấy vuông vắn? Thietkeshowroomhanoi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Thiết kế cửa hàng nữ trang diện tích nhỏ

Mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội méo mó, nhỏ bé không phải chuyện lạ. Để mở cửa hàng trang sức cao cấp với một mặt bằng như vậy không chỉ cần sự bố trí nội thất hợp lý mà cũng phải chú trọng đến tính thẩm mỹ để nó không tụt hậu so với thị trường chung. Hơn thế nữa, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp còn có khả năng đưa thiết kế cửa hàng từ “không tụt hậu” lên tầm vượt trội so với các cửa hàng nữ trang khác.

thiết kế cửa hàng nữ trang nhỏ đẹp

Với diện tích khoảng 30 m2 đã có thể thiết kế cửa hàng trang sức hiện đại, sang trọng. Chú ý đến các yếu tố: thiết kế hài hòa, trưng bày tốt, làm nổi bật thương hiệu.

Có một loại tủ trưng bày dành riêng cho các mặt hàng trang sức vàng bạc đá quý. Thường là tủ gỗ mặt kính để vừa đảm bảo an ninh vừa tạo điều kiện cho khách hàng nhìn ngắm những kiểu dáng nữ trang mà mình yêu thích. Điều quan trọng là cần cách đo đạc, bố trí làm sao để lối đi lại được thoáng rộng, đủ chỗ cho người bán đứng quầy và quan sát tổng thể cửa hàng.

bố trí tủ trưng bày cho cửa hàng nữ trang nhỏ

Ví như cửa hàng trang sức có mặt bằng vát cạnh này. Cách thiết kế tủ trưng bày khá khéo léo để hạn chế góc chết mà lại tạo được không gian thoải mái cho cả khách và chủ.

Thiết kế showroom, cửa hàng nữ trang không nên quá nhiều màu mè dù mục đích là hướng đến các quý cô quý bà luôn ưa thích sắc màu. Các tone màu trầm hoặc trắng sáng hẳn phù hợp với không gian sang trọng theo hướng trang trọng hoặc hiện đại năng động tùy theo sở thích của chủ cửa hàng. Màu nâu gỗ óc chó, màu gold, đỏ đô đều là những màu đẹp cho thiết kế cửa hàng nữ trang, nhưng cần đến sự tư vấn của người có chuyên môn để mix màu tinh tế nhất phù hợp với thiết kế showroom không gian nhỏ.

thiết kế cửa hàng trang sức

Chú trọng đến hệ thống ánh sáng tôn lên sự lấp lánh, quý phái của những món đồ nữ trang. Ánh sáng trong tủ trưng bày rất quan trọng để khách hàng thấy được rõ nhất vẻ đẹp của từng sản phẩm có kích thước khá là nhỏ nhắn. Bạn có thể nghiên cứu thêm vấn đề này ở bài viết Tư vấn thiết kế showroom trang sức đẹp mà chúng tôi đã từng đưa thông tin chi tiết.

Những chia sẻ trên đây của Thietkeshowroomhanoi chỉ là vài gạch đầu dòng tổng quát chung. Để được tư vấn cụ thể sát với mặt bằng không gian của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975 266 785.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785