0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại đẹp thôi đã đủ thu hút khách hàng? Sau đây là tất tần tật những điều cần lưu ý để thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại thật hấp dẫn.

Phụ kiện điện thoại là mặt hàng trang trí, làm đẹp cho dế yêu. Những người đam mê các loại ốp lưng thời trang, thường xuyên sử dụng tai nghe điện thoại…đa phần là đối tượng yêu thích công nghệ, cập nhật xu hướng, có tính cách năng động, trẻ trung. Hãy làm hài lòng các “thượng đế” bằng thiết kế cửa hàng phù hợp và thật “chất” mà thietkeshowroomhanoi đã tích lũy được bằng nhiều năm kinh nghiệm.

Chọn phong cách thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Đối tượng khách hàng sẽ là căn cứ để lựa chọn phong cách thiết kế shop phụ kiện điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn bán hàng cho học sinh sinh viên, cho các bạn trẻ 20 – 30 tuổi thì phù hợp với phong cách trẻ trung, cá tính. Đối với khách hàng 30 – 40 tuổi thì thiết kế nhã nhặn, bắt mắt nhưng không quá phô trương, chủ yếu là làm nổi bật những sản phẩm trưng bày trong cửa hàng.

Chọn phong cách thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Học hỏi bí quyết thiết kế showroom điện thoại ấn tượng

Màu sắc thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại không cần quá lớn, và với không gian vừa và nhỏ thì chọn các màu sắc sáng như trắng, hồng nhạt, nâu nhạt, xanh ngọc làm màu chủ đạo rất hợp thời lại mang lại độ thoáng rộng, tươi sáng. Màu trắng có thể kết hợp với hầu hết các màu sắc khác mà không tạo cho người xem sự khó chịu về thị giác, thậm chí đẹp lung linh nếu khéo kết hợp.

Có thể phối màu trắng với một màu nổi hơn được chọn làm màu đặc trưng của cửa hàng. Bạn đừng nghĩ cửa hàng không lớn thì không cần chú ý hình ảnh màu sắc thương hiệu. Đa phần các hãng lớn cũng đi lên từ những cửa hàng nhỏ. Bởi vậy, chọn một màu nhấn đại diện chẳng hạn như màu vách logo để mà khách hàng ít nhất là có một ấn tượng cụ thể khi nghĩ tới cửa hàng của bạn. Biết đâu tới một ngày màu sắc cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn sẽ phủ rộng ở nhiều nơi.

Cách trưng bày sản phẩm trong cửa hàng phụ kiện điện thoại

Cách trưng bày sản phẩm trong cửa hàng phụ kiện điện thoại

Nội thất dùng để trưng bày các phụ kiện điện thoại chủ yếu là các giá treo, tủ treo, tủ kính. Mỗi một thiết kế cửa hàng điện thoại khác nhau thì nội thất được bài trí một cách khác nhau. Bố trí số dãy treo sản phẩm tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như diện tích của cửa hàng sao cho khách hàng có thể đi lại thoải mái. Nếu cửa hàng của bạn khiến khách hàng đi lại luôn bị va chạm thì hãy lập tức giải phóng không gian.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785