0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế cửa hàng thời trang khăn áo Hương Giang

Thiết kế cửa hàng thời trang khăn áo Hương Giang

Cửa hàng thời trang khăn áo Hương Giang được các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi tạo điểm nhấn bằng cách thiết kế đơn giản, tập trung vào phân bổ không gian để làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Ngày này, các tín đồ thời trang không còn ưa chuộng những mặt hàng rẻ tiền, kém chất lượng, được sản xuất đại trà nữa mà họ đã dần chuyển sang xu hướng sử dụng hàng thời trang tự thiết kế. Bởi thời trang tự thiết kế có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, hơn nữa lại được may đo phù hợp với vóc dáng và số đo của từng người.

Cùng với sự phát triển của thời trang thiết kế, các chủ cửa hàng cũng nhanh chóng mở các showroom thời trang thiết kế để quảng bá thương hiệu của mình. Ví dụ dọc theo các tuyến phố về thời trang tại Hà Nội như chùa Bộc, Cầu Giấy,… chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang này. Từ đây, vấn đề đặt ra cho các chủ cửa hàng là phải làm sao để có một không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tin cậy và sang trọng khi tới mua sắm.

Chị Giang là một chủ cửa hàng thời trang thiết kế như vậy và chị đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế showroom đối với việc kinh doanh của mình. Vì vậy, chị đã tìm đến Thietkeshowroomhanoi để lên kế hoạch thiết kế cho shop thời trang của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án thiết kế showroom thời trang khăn áo của chị Giang mà chúng tôi đã lên ý tưởng, thực hiện và rất làm hài lòng chị.

Nhằm tôn nên sự tinh tế của từng sản phẩm các kiến trúc sư đã lựa chọn gỗ công nghiệp kết hợp với đường nét thiết kế hiện đại của những mảng khối lớn được bố trí hài hòa.

Tổng diện tích của shop là 34m2, các kỹ sư thiết kế đã phân tách không gian với đầy đủ các khu: khu trưng bày, khu chờ, quầy thu ngân,… rất hài hòa và hợp lý.

Sự kết hợp hài hòa giữa đèn chùm và hệ thống đèn trần trong showroom đã làm nổi bật được những nét độc đáo, tinh xảo của sản phẩm.

Hệ thống ghế chờ được bày trí xung quanh manocanh là một ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo. Điều này có thể vừa giúp khách hàng nghỉ ngơi vừa kích thích khách hàng nhìn ngắm, lựa chọn sản phẩm đồng thời còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho vị trí trung tâm showroom.

Sau khi phân tích, lên ý tưởng và thay đổi một vài chi tiết không gian không hợp lý, chúng tôi đã thực sự làm chị Giang ưng ý. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0975.266.785 để được tư vấn thiết kế thi công showroom miễn phí.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785