0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế cửa hàng thời trang nam Nhật Bản

Thiết kế cửa hàng thời trang nam Nhật Bản

Đầy tính nghệ thuật, tối giản và hiện đại là ấn tượng về thiết kế cửa hàng thời trang nam Homme Plissé tại Nhật Bản khiến các tín đồ hàng hiệu cực kỳ yêu thích.

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang cá tính

Kiến trúc sư Nhật Bản Naoto Fukasawa đã biến nội thất của một tòa nhà bê tông 2 tầng ở khu vực Daikanyama của Tokyo thành không gian cho bộ sưu tập thời trang nam của nhà thiết kế thời trang Issey Miyake.

thiết kế cửa hàng thời trang 2 tầng

Bề ngoài, tòa nhà làm địa điểm thiết kế cửa hàng thời trang như một khối hộp bằng bê tông hình thang đứng với những khung cửa lớn. Và Fukasawa đã để nguyên kết cấu bê tông cho tường và sàn bên trong tòa nhà y như phần ngoại thất. Từ ngoài nhìn vào cửa hàng có một sức hấp dẫn khó cưỡng và khi bước vào bên trong sẽ càng nhiều bất ngờ.

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam

Kiến trúc Nhật Bản nổi tiếng bởi sự tối giản và thiết kế nội thất của cửa hàng thời trang nam này có thể mô tả là không thể giản đơn hơn. Nhưng nó lại là nền tảng tốt nhất để làm nổi bật bộ sưu tập kiểu cách của nhà thiết kế.

tầng 2 thiết kế cửa hàng thời trang

Trần nhà thiết kế những thanh dầm mỏng màu đen to bản, giao nhau như những đường kẻ ấn tượng. Nếu tầng 1 là những đường giao nhau bắt chéo thì tầng 2 là đường kẻ ô. Đây cũng chính là nơi nhà thiết kế trưng bày những bộ quần áo trong bộ sưu tập mới của mình. Không kệ trưng bày, không giá bày hàng kích thước lớn, ngoài chiếc kệ hộp 2 tầng thì tất cả bộ sưu tập được treo trên không trung với những móc sắt bắt lên thanh dầm.

thiết kế cửa hàng thời trang màu đen

Sắc đen của nội thất, của dầm trần, của cầu thang dẫn lên tầng 2 đem lại cảm nhận về một thiết kế công nghiệp mang hơi hướng sang trọng, cá tính.

tầng 1 thiết kế cửa hàng thời trang

Tầng 1 là không gian trưng bày những chiếc áo vải đơn sắc, tầng 2 là những chiếc áo kẻ sắc màu. Dù là mẫu thiết kế showroom nào thì cũng nổi bật trên nền xám bê tông và hệ dầm trần độc đáo khiến khách tham quan tập trung sự chú ý nhiều hơn vào từng món đồ.

bộ sưu tập thời trang

Ở thủ đô của Nhật Bản – nơi nổi tiếng với những gu thời trang khác biệt dành cho giới trẻ thì những thiết kế shop thời trang độc đáo và có phần “dị” như thế này không quá xa lạ. Theo thietkeshowroomhanoi, nó sẽ là nguồn  cảm hứng sáng tạo cho các ý tưởng thiết kế showroom, cửa hàng thời trang phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785