0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017

Thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017

Dự án thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017 cho chúng ta thấy được cách bố trí không gian khoa học cùng hình ảnh doanh nghiệp được quảng bá chuyên nghiệp.

Vietbuild là một hội chợ triển lãm lớn mang tầm Quốc tế. Đây là nơi các thương hiệu, doanh nghiệp kinh doanh tham gia để giới thiệu, quảng bá sản phẩm thuộc lĩnh vực nhà ở, bất động sản, nội thất, xây dựng,… và Hiwin là một doanh nghiệp như vậy. Hiwin được biết đến là một tập đoàn của Đài Loan, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị chuyển động tuyến tính như trục vít, robot, các thanh trượt tuyến tính, máy chế biến gỗ,… Lần đầu tiên tham dự hội trợ, Hiwin đã lựa chọn hợp tác với Ardeco, công ty thiết kế nội thất showroom hàng đầu Việt Nam để lên kế hoạch thiết kế, thi công cho gian hàng hội chợ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh gian hàng hội chợ của Hiwin mà https://thietkeshowroomhanoi.com/chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017

Toàn bộ không gian được thiết kế với tông màu xanh và trắng. Sự kết hợp giữa hai gam màu này đã khiến cho gian hàng của Hivin trở lên sang trọng, hài hòa và ấn tượng hơn.

Thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017

Gian hàng được phân tách thành hai không gian chính là không gian tiếp khách và không gian trưng bày sản phẩm. Không gian trưng bày sản phẩm lại được chia ra thành các không gian chức năng riêng để nhân viên chuyên trách dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017

Các kiến trúc sư của Ardeco đã phân tích, bố trí logo thương hiệu ở chính giữa và trên cao của gian hàng, nhằm mục đích thu hút cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu từ phía xa.

Thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017

Nhận thấy được lợi thế của mặt tiền đồng thời tận dụng được hệ thống cột trụ, các kỹ sư thiết kế đã làm nổi bật được logo thương hiệu Hiwin ở toàn bộ 4 hướng của không gian. Hơn nữa, thông qua hệ thống ánh sáng, thương hiêu Hiwin càng trở nên thu hút và tạo được ấn tượng riêng cho khách hàng.

Mặc dù triển lãm Vietbuild 2017 đã kết thúc, nhưng dư âm của nó để lại cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp lại không hề nhỏ. Sau khi thiết kế gian hàng Hiwin tại triển lãm Vietbuild 2017, https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/ đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư và khách hàng cho các gian hàng mà chúng tôi đã thực hiện, nhất là dự án thiết kế thi công nôi thất gian hàng Hiwin. Chúng tôi rất lấy làm vui mừng và hạnh phúc vì điều này.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với chúng tôi trong các dự án thiết kế xây dựng, nội thất như thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, gian hàng hội chợ,… vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0975.266.785 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chi phí thiết kế của chúng tôi cũng rất hợp lý, các bạn có thể tham khảo https://thietkeshowroomhanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom/

 

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785