0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất đẹp của showroom kính mắt thời trang

Thiết kế nội thất đẹp của showroom kính mắt thời trang

Thiết kế nội thất showroom kính mắt VIU đẹp không theo kiểu gây choáng ngợp mà nhẹ nhàng, tinh tế chinh phục con mắt thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Showroom kính mắt thời trang đầu tiên của thương hiệu VIU được mở năm 2016 tại Áo. Cùng thietkeshowroomhanoi.com tham quan và đánh giá về cách thiết kế của showroom kính mắt Thụy Sĩ này.

thiết kế nội thất showroom kính mắt thời trang

Showroom nằm ở quận Neubau thuộc thủ đô của Áo vốn nổi tiếng với lịch sử nghệ thuật phong phú và nền văn hóa nghệ thuật hoành tráng. VIU chia sẻ căn nhà hai tầng của mình với We Bandits, một cửa hàng thời trang chuyên về các thương hiệu Hàn Quốc cho nên đừng tính những bộ trang phục gần lối lên tầng 2 vào thiết kế showroom kính mắt này.

Giám đốc sáng tạo của VIU, Fabrice Aeberhard chịu trách nhiệm thiết kế nội thất và muốn tạo ra một không gian mở rộng nơi khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn kính của họ như thể họ đang ở trong một phòng triển lãm trưng bày.

showroom kính mắt

Để đưa vào hoạt động, cấu trúc ban đầu của showroom đã được cải tạo lại. Dỡ bỏ một số bức tường ngăn để có không gian thoáng rộng, tạo một khoảng không cao ráo nhờ cơi nới liên thông từ tầng 1 lên tầng 2.

trưng bày kính mắt

Đại diện của VIU cho biết: “Bước vào showroom, khách hàng bị “tấn công” trước hết bởi kích thước của không gian. Khách tham quan có cảm giác như đang ở phòng tranh – sự mở rộng không gian thực sự gây ấn tượng và đôi mắt của họ không thể ngừng nhìn ngắm xuyên suốt căn phòng đến mỗi góc, mỗi khu vực của showroom.”

Vách ốp tường màu kem kẻ ô, (thực chất là những viên gạch Terrazzo) là phông nền tốt nhất cho sản phẩm như kính mắt. Những chiếc kính nhỏ xinh được bố trí trưng bày ngay ở mặt vách, từng khay nhựa mỏng gắn trực tiếp trên bề mặt vách chính là nơi bày kính, với ánh đèn ẩn đằng sau để chiếu sáng những khoảng trống trên và dưới. Không như các showroom kính mắt khác trưng bày la liệt các mẫu kính thì VIU trưng bày với số lượng ít và có sự sắp xếp thành những hình dạng khác nhau đúng như mục đích ban đầu là biến showroom thành phòng triển lãm.

trang trí showroom kính mắt

Xung quanh showroom cũng là rất nhiều những tranh ảnh người mẫu bổ sung khả năng hiển thị của toàn bộ không gian, cho khách hàng cách chiêm ngưỡng thứ hai, một cái nhìn chi tiết hơn như với một triển lãm hoặc không gian sáng tạo nghệ thuật.

Khung cửa lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào showroom, ray đèn rọi được điều chỉnh để làm nổi bật các tính năng chính cũng như cung cấp thêm ánh sáng trong showroom.

nội thất showroom kính mắt

Bàn cao và ghế quầy bar, ghế chờ kiểu dáng lượn sóng cung cấp cho du khách một chỗ để ngồi và thử kính.

VIU là nhãn hiệu kính mắt thời trang cao cấp của Thụy Sĩ, thiết kế nội thất showroom đẹp, thanh lịch, giàu cảm xúc chính là không gian thích hợp mà VIU cần cho sản phẩm của mình.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785