0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất giữ khách hàng ở lại lâu hơn

Thiết kế nội thất giữ khách hàng ở lại lâu hơn

Loại kệ snaking được xuất xưởng từ Tretow là ý tưởng thiết kế nội thất cho các cửa hàng, showroom nhỏ nhằm kéo dài thời gian khách hàng tham quan và mua sắm.

Loại kệ thiết kế ngoằn nghèo này là một phần của cuộc cải tổ lớn về không gian bán lẻ, khuyến khích du khách ở lại cửa hàng lâu hơn. Và theo nhiều nghiên cứu về tâm lý khách hàng thì thời gian họ ở lại cửa hàng bạn càng lâu khả năng bán được nhiều hàng càng cao.

kệ trưng bày snaking

Nội thất mới cũng phân chia cửa hàng thành các khu vực nhằm cung cấp cho từng sản phẩm không gian trưng bày riêng. Đơn vị thiết kế thi công nội thất trang trí cửa hàng trong một bảng màu trắng và nâu gỗ nhẹ nhàng, thanh lịch.

kệ gỗ sồi

Khu trung tâm của cửa hàng là một tủ trưng bày bằng gỗ sồi trắng, kiểu dáng uốn lượn kéo dài từ bên mép tường vào giữa cửa hàng như những con rắn đúng với cái tên “snaking”. Khi khách hàng tham quan cũng sẽ phải dạo quanh cửa hàng theo lối đi mà “hình học biểu cảm” của kệ này tạo ra.

tủ trưng bày có ngăn kéo

Mặt trên của tủ dùng để bày trí các sản phẩm, phần dưới là các ngăn kéo thực hiện nhiệm vụ lưu trữ.

giá đỡ gắn móc treo di dộng

Không gian trưng bày được bổ sung bởi các giá đỡ và móc treo di động trên tường để tận dụng tối đa không gian hạn chế của cửa hàng.

cửa trượt

Không gian nhà kho để lưu trữ hàng ở phía sau được che giấu sau một cửa trượt gấp bằng kim loại, bề mặt gợn sóng để tạo ra một “điểm nhấn trực quan thú vị từ một nơi mà trước đây là khu vực chưa được sử dụng”. Các tấm kim loại màu trắng này cũng được sử dụng để làm phần yếm của một số kệ trưng bày.

nội thất trưng bày bằng gỗ

Nội thất được hoàn thiện bởi những bức tường trắng, sàn gỗ nâu và những chậu cây xanh.

trưng bày sản phẩm

Các sản phẩm đồ gia dụng, kính mắt, phụ kiện phổ biến tất cả đều được trưng bày với số lượng vừa phải, sắp xếp theo hàng dọc trên các kệ trưng bày, phù hợp với triết lý của cửa hàng để tránh làm “lộn xộn” các không gian bán lẻ truyền thống.

kệ trưng bày sản phẩm

Với một căn phòng nhỏ, các thiết kế nội thất cho cửa hàng như ở không gian này vừa nhằm tối ưu diện tích vừa là nghệ thuật để giữ chân khách hàng ở lại tham quan lâu hơn, đủ kiên nhẫn và hứng thú để dạo đến từng ngõ ngách, ngắm nhìn thêm nhiều sản phẩm mà thông thường có lẽ họ sẽ bỏ qua.

nội thất trưng bày trong cửa hàng nhỏ

Bán được hàng là mục đích cuối cùng của việc mở shop, mở showroom bán lẻ bởi vậy dù bạn có thấy nó “dị” thì cũng sẽ phải công nhận nó hiệu quả sau khi thử ứng dụng. Theo dõi tin tức mỗi ngày trên thietkeshowroomhanoi.com bạn sẽ có thêm nhiều bí quyết tăng doanh thu cho cửa hàng của mình hơn thế nữa.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785