0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất showroom cho người mạng Thủy

Thiết kế nội thất showroom cho người mạng Thủy

Phong thủy trong thiết kế nội thất showroom sẽ góp phần giúp cho việc kinh doanh của người mạng Thủy được thuận buồm xuôi gió.

Từ xưa đến nay, người Việt ta rất chú trọng đến yếu tố phong thủy trong mọi lĩnh vực. Và trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom các chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư cũng không bỏ qua yếu tố phong thủy. Đối với những gia chủ mạng Thủy thì bạn nên thiết kế như thế nào để cho không gian showroom hợp phong thủy. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của Thietkeshowroomhanoi để có câu trả lời bạn nhé.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ mạng Thủy

Thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cho người mạng Thủy thì yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm chính là màu sắc. Bạn nên sử dụng màu trắng, xanh da trời, xanh lam, xanh dương, xanh lá cây, xanh biển đậm hay màu đen cho showroom của gia chủ mạng Thủy. Với những màu sắc này chắc chắn showroom của bạn sẽ thu hút được tài lộc. Và bạn nên tránh màu nâu và vàng bởi theo phong thủy hai màu sắc này không hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Thiết kế nội thất showroom cho gia chủ mệnh Thủy
                                   Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Lựa chọn chất liệu và hình dáng đồ vật hợp phong thủy cho gia chủ mạng Thủy

Những chủ showroom mệnh Thủy khi thiết kế nội thất showroom nên sử dụng chất liệu nội thất bằng kim loại, gỗ, kính, thủy tinh và nên sử dụng đồ vật có hình dáng tròn, hình trụ, hình lượn sóng và tránh những đồ vật hình nhọn.

Thiết kế nội thất showroom cho gia chủ mạng Thủy
                     Lựa chọn chất liệu hợp phong thủy cho gia chủ mạng Thủy

Cách trang trí showroom cho chủ đầu tư mạng Thủy

Để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc cho gia chủ mạng Thủy thì khi trang trí showroom bạn nên sử dụng những đồ vật có hình con khỉ và lợn bởi hai loài vật này đại diện cho người mạng Thủy.

Ngoài ra, khi thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cho người mạng Thủy thì bạn có thể trồng các loại cây như thủy quỳ, dương xỉ, thường xuân để thêm thuận lợi và may mắn cho gia chủ mệnh Thủy.

Thiết kế nội thất showroom cho gia người mệnh Thủy
                         Thiết kế nội thất showroom cho gia người mệnh Thủy

=> Bạn đọc có thể tham khảo thêm thiết kế nội thất showroom cho gia chủ mệnh Mộc.

Trên đây là những tư vấn nhỏ của Thietkeshowroomhanoi về thiết kế nội thất showroom cho người mạng Thủy. Nếu còn thắc mắc điều gì thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ về ngay hotline 0975.266.785 cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785