0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất showroom cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất showroom cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim là công việc cần thiết để giúp công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Theo quan niệm từ xa xưa của hầu hết người Việt Nam thì phong thủy luôn đóng một vị trí quan trọng  trong tiềm thức của mỗi người, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Mọi người luôn cho rằng phong thủy tốt đồng nghĩa với việc kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió. Vậy, bạn đã biết cách thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim chưa? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết ngay sau đây của Thietkeshowroomhanoi bạn nhé.

Màu sắc showroom cho người mệnh Kim

Những chủ showroom mệnh Kim luôn hợp với màu vàng cam và vàng nhạt. Do đó, khi thiết kế nội thất showroom cho người mệnh Kim bạn nên sử dụng những gam màu này để trang trí cho showroom. Gam màu vàng cam và vàng nhạt không gây nên cảm giác chói chang và nóng bức nên bạn hãy dùng nó làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ không gian showroom của mình.

Thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Màu trắng và màu ghi là những gam màu tương hợp với người mệnh Kim nên bạn cũng có thể sử dụng những gam màu này để trang trí nội thất showroom của mình. Ngoài ra, theo ngũ hành thì Thủy sinh Kim nên những gia chủ mệnh Kim cũng sử dụng được các màu như đen, xanh lam để trang trí cho showroom của mình.

Sử dụng chất liệu nội thất cho người mệnh Kim

Khi thiết kế nội thất showroom cho những gia chủ mệnh Kim thì bạn nên sử dụng những chất liệu làm bằng đá, gốm hay đồ kim khí. Bởi theo phong thủy những chất liệu này có tác dụng lưu thông khí trong showroom. Những đồ dùng nội thất, tủ kệ trưng bày hay quầy thanh toán bạn nên ưu tiên sử dụng những chất liệu làm bằng kim loại như thép, nhôm, bạc,… Tuy nhiên, khi sử dụng những chất liệu này thì bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn vị trí, bạn hãy chọn những nơi thông thoáng, kín gió để trưng bày những vật dụng kim loại này để đảm bảo độ bền, tránh bị ăn mòn khi sử dụng.

Thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất showroom cho người mệnh Kim bạn cần tránh những vật dụng liên quan tới cây thủy sinh, bể cá,… bởi nó không có lợi cho gia chủ mệnh Kim. Những đồ nội thất bằng gỗ bạn cũng có thể sử dụng nhưng phải cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý, không quá nhiều.

=> Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp hợp phong thủy rất phù hợp cho bạn đọc đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm.

Thiết kế nội thất showroom cho người mệnh Kim nếu bạn tuân thủ theo những quy luật phong thủy thì nó luôn mang lại cảm giác an tâm, tin tưởng và góp phần cho việc kinh doanh của bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi.

 

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785