0971.623.966

Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế nội thất showroom cửa hàng ấn tượng

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng ấn tượng

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng ấn tượng là bước đầu quan trọng để thu hút khách và vượt lên các đối thủ. Lưu ý những điều sau trước khi quyết định đầu tư cho thiết kế.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng giới thiệu trưng bày loại sản phẩm/dịch vụ nào thì cũng nhằm thu hút nhiều khách hàng, tăng doanh số và quảng bá thương hiệu. Thiết kế showroom cửa hàng đẹp không thôi chưa đủ để đạt được những mục đích ấy. Bạn có thể thấy ở những con phố mua sắm nổi tiếng không thiếu những showroom đẹp nhưng không phải cửa hàng nào cũng đông khách.

Phong cách thiết kế cửa hàng

Thiết kế với phong cách sang trọng cực ký ấn tượng , trẻ trung nữ tính

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Để biết showroom của mình phù hợp với phong cách nào trước tiên bạn hãy xác định đối tượng khách hàng. Tùy vào đối tượng khách hàng nam hay nữ, giới trẻ hay người lớn tuổi, người tiêu dùng bình dân hay cao cấp? Luôn nhớ, chúng ta thiết kế để phục vụ khách hàng chứ không phải cho mình cho nên đôi khi phải gạt bỏ sở thích để lựa chọn phong cách thiết kế showroom phù hợp nhất.

Thiết kế showroom rượu
showroom rượu theo phong cách cổ điển

Theo thietkeshowroomhanoi, bạn cũng có thể nhờ các nhà thiết kế tư vấn cho mình nếu băn khoăn không biết lựa chọn phong cách thiết kế showroom nào.

Thiết kế cửa hàng ấn tượng để thu hút khách hàng

Muốn tạo vẻ ấn tượng cho showroom cửa hàng thì điều cốt yếu là tạo được không gian đẹp và độc, hấp dẫn khách hàng khi họ chỉ đi ngang qua showroom của bạn, khiến họ chọn bước vào cửa hàng bạn đầu tiên trong cả một dãy phố cùng kinh doanh một sản phẩm.

Ấn tượng này có sự góp phần không nhỏ của thiết kế showroom. Đầu tư vào mặt tiền showroom là bí quyết thu hút khách ngay từ khi nhìn từ bên ngoài. Trang trí nó khác biệt và nổi bật bằng các loại màu sắc, chất liệu hiện đại kết hợp với hệ thống đèn trang trí, thể hiện phong cách độc đáo của showroom, phản ánh thương hiệu của bạn. Sẽ không có khách hàng nào từ chối bước vào một showroom đúng gu của mình lại được thiết kế bắt mắt như vậy.

Thiết kế showroom cửa hàng thời trang ấn tượng
Mặt tiền showroom thời trang thu hút khách hàng

Tiếp theo, mặt tiền hấp dẫn mà thiết kế nội thất showrom bên trong quá sơ sài cũng không ổn. Tạo thiện cảm cho khách hàng là các nội thất thiết kế đẹp và đồng bộ, cách bố trí hợp lý, trang trí hấp dẫn nhưng quyết định đến việc khách hàng có mua sản phẩm hay không chính là ở khả năng làm nổi bật sản phẩm trưng bày, khiến chúng lung linh và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng đặc tính sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế phù hợp. Có thể bố trí các quầy kệ song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được thiết kế theo các chủ đề mua sắm khác nhau.

Thiết kế nội thất showroom áo cưới
Đặc trưng riêng cần có để phù hợp với sản phẩm

Khách hàng hiện đại luôn hướng đến cái đẹp và sự hoàn mỹ bởi vậy thiết kế ấn tượng là bước bắt đầu tốt nhất giúp bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế nhấn mạnh nét đặc sắc của thương hiệu

Ngoài các yếu tố về chất lượng, phong cách phục vụ, sự đa dạng của sản phẩm thì thương hiệu cũng quyết định giá trị của sản phẩm và tác động đến nhận thức, thói quen mua sắm của khách hàng. Gây dựng thương hiệu và giữ thương hiệu đều khó khăn. Khi quyết định quảng bá thương hiệu của bạn qua một kênh trực tiếp đó là showroom thì không lý gì thiết kế showroom lại bỏ qua nhiệm vụ nhấn mạnh nét đặc sắc của thương hiệu đặc biệt khi thiết kế showroom nội thất bởi nội thất thường được lựa chọn với những sản phẩm thương hiệu lớn.

Hãy đưa những dấu ấn, những nét đặc trưng riêng thương hiệu của anh chị giúp khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện khi đi qua và bước vào showroom. Nếu bạn chưa sở hữu một thương hiệu có tiếng thì thiết kế cửa hàng sao cho vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế showroom cửa hàng xe đạp điện
Tạo điểm nhấn thương hiệu cho cửa hàng của bạn

Những chi tiết nhỏ nhất khi được lồng ghép hình ảnh thương hiệu trong đó như logo, màu sắc đặc trưng cũng có khả năng khắc sâu trong tâm trí khách hàng hơn bạn tưởng. Nếu bạn từng đi qua các thiết kế showroom điện thoại của thegioididong hay Oppo bạn sẽ để ý thấy họ khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình từ cả những quả bóng bay tặng người qua đường. Bởi vậy, đây là hướng thiết kế bắt buộc nếu bạn hướng đến sự chuyên nghiệp và ngày càng phát triển.

Thông thường,showroom cửa hàng muốn nhấn mạnh thương hiệu sẽ theo phong cách gắn liền với thương hiệu thông qua đối tượng khách hàng và sản phẩm/dịch vụ mà anh chị cung cấp như đã nói ở trên. Điều này giúp cho thiết kế của bạn thêm độc đáo.

thiết kế showroom giày dép
Thiết kế showroom giày dép đẹp

Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế để thu hút khách hàng hiệu quả về cơ bản cần lưu ý những điều trên. Nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế, Thietkeshowroomhanoi đã trải nghiệm và nhận thấy những yếu tố này hoàn toàn là cần thiết, khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Việc còn lại là tìm công ty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp, uy tín vì những đơn vị nghiệp dư hoặc mới thành lập do thiếu kinh nghiệm nên rất dễ để xảy ra các phát sinh so với dự toán. Với một công trình nhỏ có thể không ảnh hưởng nhiều nhưng với showroom lớn thì vừa tốn kém lại vừa có những tác động khó lường.

Showroom xe máy độc đáo ấn tượng với không gian 3D

Một đơn vị thiết kế showroom chuyên nghiệp sẽ luôn hướng đến mục đích đem tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế giúp họ đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh sau này cũng như trong việc quảng bá thương hiệu.

Hãy chuyên nghiệp ngay từ bước đầu để không lãng phí vốn đầu tư của anh chị. Nếu anh chị cảm thấy khó khăn vì không phải người trong ngành thì có thể liên hệ với các chuyên gia của Thietkeshowroomhanoi để được tư vấn miễn phí.

Thietkeshowroomhanoi công khai quy trình thiết kế thi công showroom trên website của mình. Quý khách có thể nghiên cứu để nắm rõ những quyền lợi của mình cũng như đánh giá chất lượng làm việc của đơn vị.

Thiết kế nội thất showroom kính mắt

Thiết kế showroom văn phòng đẹp

Thiết kế showroom cửa nhựa đẹp

0975 266 785