0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thiết kế nội thất showroom giày nam Cheaney

Dự án thiết kế nội thất showroom giày nam Cheaney

Dự án thiết kế nội thất showroom giày nam Cheaney là dự án thiết kế bằng cách kết hợp pha trộn hài hòa giữa yếu tố truyền thống, hiện đại với sự sang trọng rất riêng biệt.

Thiết kế nội thất showroom giày nam Cheaney là nơi trưng bày và giới thiệu bộ sưu tập giày nam mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam. Nên vậy, dự án yêu cầu phải làm sao cho thiết kế thật sự cá tính, sang trọng mà vẫn không hề mất sự kết nối giữa tính truyền thống và hiện đại của các sản phẩm được trưng bày. Ngay sau khi được chủ đầu tư tin tưởng giao phó, các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã đi khảo sát hiện trạng, phân tích tình các kiến trúc sư đã đi đến quá trình thiết kế thi công cho thương hiệu giày nam Cheaney.

Quy trình thiết kế

–        Đo đạc khảo sát mặt bằng hiện trạng dự án.

–        Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.

–        Phác thảo bố trí và thiết kế ý tưởng

–        Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thiết kế thi công nhà hàng.

–        Vẽ phối cảnh 3D.

–        Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.

–        Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.

Quá trình thi công

Bước 1: Thi công xây dựng dự án showroom giày nam Cheaney cho đến khi hoàn thiện hoàn toàn.

Bước 2: Hoàn công, bàn giao dự án và đưa vào sử dụng.

Bước 3: Nhận phản hồi và những hoạt động bảo hành, bảo trì công trình

Một số hình ảnh của dự án

Bới đây là showroom bán và trưng bày các mẫu thiết kế giày dép độc quyền của các nhà thiết kế nổi tiếng nên các kiến trúc sư đã thiết kế bài trí không gian thông thoáng, tinh tế và đã lột tả được sự sang trọng của các sản phẩm.

Bằng cách trưng bày từng mẫu sản phẩm được sắp xếp ngay ngắn trên hệ thống kệ đứng theo sự giảm dần của chiều cao kệ nên diện tích trưng bày sản phẩm trên kệ sẽ được tối ưu hóa mà không hề làm mất đi tính thông thoáng chung của không gian.

Nhằm tôn vinh nên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn cho các sản phẩm được trưng bày bên trong showroom thì hệ thống kệ với những đường nét thiết kế góc cạnh đã được ứng dụng đúng đắn.

Một cách vừa để trang trí vừa tạo chú thích ngay bên cạnh khu trưng bày giày đã giúp khách hàng hình dung ra quy trình sản xuất cũng như các thông số kỹ thuật của sản phẩm giày.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất showroom đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm nổi bật sự tinh tế của sản phẩm. Và ở thiết kế này, hệ thống ánh sáng vàng được ứng dụng để tạo sự ấm áp cũng như sự tinh tế, ấn tượng của không gian cũng như sản phẩm giày được trưng bày.

Ở không gian phía trước của showroom với sự kết hợp hài hòa giữa kính cường lực và những thanh sắt phun sơn đen cá tính đã làm tăng lên tính truyền thống cùng sự hiện đại của không gian.

Với ý tưởng thiết kế nội thất showroom giày nam của mình, Thietkeshowroomhanoi chúng tôi hy vọng việc kinh doanh sản phẩm của thương hiệu giày Cheaney được thuận lợi và ngày một phát triển. Nếu bạn đọc có bất cứ câu hỏi nào về các dịch vụ thiết kế nội thất showroom của chúng tôi thì vui lòng liên hệ qua hotline 0975.266.785 để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785