0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện sử dụng màu sắc, ánh sáng, nội thất nhằm tập trung làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Bạn là một chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ý tưởng thiết kế showroom mỹ phẩm nhằm quảng bá thương hiệu của mình được dễ dàng và nhanh chóng nhất đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, công việc này không phải là một việc đơn giản bởi nó đòi hỏi bạn phải có một kiến thức sâu rộng trong ngành thiết kế nội thất. Hiểu được sự khó khăn cũng như những gì bạn đang tìm kiếm nên Thietkeshowroomhanoi có gợi ý nhỏ cho bạn về cách thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện.

Bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Nội thất trong showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện

Nội thất của thiết kế showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện đã thiết kế tạo ra sự kết nối giữa không gian, sản phẩm và khách hàng.

Mặt tiền được lát một lớp đá ốp cao cấp đã tạo ra sự đẳng cấp và sang trọng của showroom.

Những kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế vô cùng bắt mắt và được bố trí theo dọc hệ tường. Cùng với đó là bộ bàn ghế được kê ngay chính giữa trung tâm showroom giúp khách hàng tới đây có không gian nghỉ ngơi, trải nghiệm, dùng thử và nghe các nhân viên tư vấn giới thiệu các sản phẩm phù hợp. Cách thiết kế showroom này giúp khách hàng dễ dàng nhìn ngắm cũng như trải nghiệm sản phẩm. Bên cạnh đó, lối đi lại cũng được bố trí rộng rãi. Tất cả nhằm tạo khách hàng có cảm giác thoải mái, gần gũi và thân thiện nhất khi tới showroom.

Màu sắc trong showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện

Màu sắc là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự hiện đại, thân thiện trong showroom. Vì vậy, bạn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này nhé. Đối với  showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện thì bạn nên sử dụng gam màu trắng cùng kết hợp với màu nâu gỗ của sàn nhà để tạo ra hiệu quả tốt nhất và mang đến sự sang trọng, gần gũi, thoải mải, tươi mới và hiện đại cho showroom.

Ánh sáng trong showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện

Để tạo được hiệu quả ánh sáng tốt nhất thì showroom mỹ phẩm nên tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế hệ kính cường lực ngay ở mặt tiền. Cách thiết kế này cũng dễ dàng thu hút được khách hàng khi khách hàng ở ngay phía ngoài.

Một hộp đèn trần với cường độ ánh sáng nhẹ được bố trí ngay chính trung tâm showroom. Hộp đèn này đã tỏa ánh sáng cho toàn bộ showroom cũng như làm nổi bật được sản phẩm trưng bày. Ngoài ra để lôi cuốn khách hàng khi trời tối thì những ánh đèn âm trần cũng được bố trí vô cùng đẹp mắt ở mặt tiền của showroom.

Bạn nên sử dụng ánh sáng trắng để tạo được sự sang trọng, hiện đại cũng như sự thân thiện cho showroom.

Trên đây là cách thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện mà Thietkeshowroomhanoi chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Chúc bạn sớm tìm ra được cho mình ý tưởng thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm độc đáo, cuốn hút khách hàng.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785