0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất showroom ô tô Tocirc Bắc Giang

Thiết kế nội thất showroom ô tô Tocirc Bắc Giang

Ý tưởng thiết kế nội thất showroom ô tô Tocirc Bắc Giang mang đến sự mới mẻ khi đã tận dụng được những đường nét thiết kế khỏe khoắn với các khối thép.

Showroom ô tô Tocirc Bắc Giang tọa lạc trên trục đường chính của thành phố Bắc Giang. Và để có được thiết kế phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong 10 năm tới không phải là điều đơn giản. Vì vậy, chủ đầu tư showroom đã nhờ đến các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi để có được thiết kế ưng ý. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án thiết kế nội thất showroom ô tô Tocirc Bắc Giang sau đây nhé:

Quy trình thiết kế

–        Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.

–        Đo đạc khảo sát mặt bằng hiện trạng dự án.

–        Phác thảo bố trí và thiết kế ý tưởng

–        Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán cho thiết kế thi công.

–        Vẽ phối cảnh 3D.

–        Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.

–        Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.

Quá trình thi công

Bước 1: Thi công xây dựng dự án ô tô Tocirc cho đến khi hoàn thiện hoàn toàn.

Bước 2: Hoàn công, bàn giao dự án và đưa vào sử dụng.

Bước 3: Nhận phản hồi, bảo hành và bảo trì cho công trình.

Một số hình ảnh của dự án

Để tạo nên một không gian showroom thoáng đãng, ấn tượng các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng những khối hình chắc chắn với các mảng kính cường lực cho mặt tiền của showroom.

Những vật liệu như thép, tôn, kính cường lực,… được đưa vào thiết kế showroom ô tô nhằm tạo nên những góc nhìn xuyên suốt cho toàn bộ không showroom. Cách thiết kế này được dựa trên ý tưởng gấp giấy Origami của Nhật Bản.

Nhờ hệ thống mái che cùng với phần vỏ bọc bằng tôn bên ngoài, hơn nữa, hệ thống mái che này được thiết kế tạo ảo giác như là mái che được vươn lên từ phía mặt đất đã tạo nên những nếp gấp sắc cạnh và khỏe khoắn cho toàn bộ không gian showroom.

Nhằm tận dụng tối đa không gian để trưng bày và giới thiệu sản phẩm nên khi thiết kế showroom ô tô này các kiến trúc sư đã hạn chế tối đa để lại những góc chết. Dó đó, không gian tầng hai của showroom được thiết kế làm khu vực tiếp khách và nơi làm việc của nhân viêc. Ngoài ra, có phần diện tích nhỏ phía sau showroom được thiết kế dành riêng cho bộ phận kỹ thuật để sữa chữa cũng như khắc phục  những lỗi nhỏ cho khách hàng.

>>> Xem thêm Thiết kế showroom ô tô Volkswagen

Các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã dùng tâm huyết cũng như vận dụng hết khả năng của mình để phân tích và sáng tạo cho thiết kế nội thất showroom ô tô Tocirc. Vì vậy, thiết kế đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785