0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế nội thất showroom thời trang bằng các vật liệu thô

Thiết kế nội thất showroom thời trang bằng các vật liệu thô

Những vật liệu thô được đưa vào làm đẹp hiệu quả cho các showroom trong trung tâm thời trang Dover Street Market. Cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế sáng tạo ngay sau đây.

Các không gian bán lẻ tập trung tại trung tâm thời trang Dover Street Market ở Murray Hill, Manhattan được làm mới bằng các vật liệu thô tạo phông nền cho từng bộ sưu tập.

Dover Street Market rộng hơn 2000 m2 là nơi tập trung và gặp gỡ của các thương hiệu thời trang, thể hiện những cá tính cá nhân mạnh mẽ tổng hợp thành một môi trường tổng hợp của các tâm hồn nghệ thuật.

Thiết kế nội thất showroom thời trang

Nữ kiến trúc sư Rei Kawakubo chịu trách nhiệm thiết kế tất cả các khu vực showroom nằm trên bảy tầng của tòa nhà. Ở những nơi này vật liệu thô và đồ nội thất đã được khôi phục lại được sử dụng để xây dựng không gian trưng bày quần áo độc đáo.

Thiết kế nội thất showroom thời trang cá tính

Các thương hiệu với những khu vực riêng của họ, nằm rải rác giữa các khu của Kawakubo, được trao quyền tự do thiết kế showroom thời trang các khu vực riêng của họ. Bởi vậy bạn sẽ thấy đa dạng phong cách thiết kế nội thất showroom trong trung tâm.

Các không gian trưng bày do cấu trúc tòa nhà mà có đặc điểm chung là không được vuông vắn, thoáng rộng. Mỗi showroom đã tự khắc phục bằng những cách thiết kế showroom diện tích nhỏ riêng.

Thiết kế nội thất showroom thời trang đẹp

Không gian của Gucci ở Ý được bố trí trên tầng 6 được lát gạch và được trải thảm với một bản in hoa đặc biệt có đặc trưng rất lớn trong bộ sưu tập hiện tại của nó.

Thiết kế nội thất showroom thời trang cổ điển

Các cột trụ ốp gỗ giật cấp và chạm trổ cổ điển, sang trọng tại tầng 5

Thiết kế nội thất showroom thời trang tối giản

Sử dụng các gậy gỗ mộc kết cấu nên giá treo quần áo cũng là một ý tưởng trưng bày sáng tạo cho bộ sưu tập các bộ quần áo kẻ ca rô.

Thiết kế nội thất showroom thời trang nhỏ

Một bức tường bằng các tấm kim loại tạo thành hàng rào bao quanh cho showroom của thương hiệu Balenciaga (Tây Ban Nha), trong khi các mặt hàng của Vetements được đặt trong một phòng thay đồ quá khổ.

Thiết kế nội thất showroom thời trang diện tích nhỏ

Cải thiện mặt bằng ngóc ngách bằng hệ thống giá treo chằng chịt để khách hàng có một trải nghiệm thú vị khi tham quan mua sắm.

Thiết kế nội thất showroom thời trang độc đáo

Tủ treo như những ngôi nhà lớn nhỏ kết hợp hình vẽ tường cá tính mang lại nét độc đáo cho showroom.

Thiết kế nội thất showroom thời trang hiện đại

Trẻ trung với kệ kính chấm bi

Thiết kế showroom thời trang

Không nơi nào trong showroom không được tận dụng để làm đẹp. Xóa bỏ góc chết bằng cách decor mới lạ.

>>> Xem thêm cách thiết kế showroom thời trang nam

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785