0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Ấn tượng của dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare là các kiến trúc sư tập trung vào yếu tố ánh sáng và làm nổi bật sản phẩm được trưng bày phía bên trong showroom.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất showroom đối với sự hình thành và phát triển của thương hiệu. Và sau quá trình tìm hiểu và phân tích, thương hiệu thời trang Dsquare đã chọn Thietkeshowroomhanoi – công ty thiết kế nội thất showroom hàng đầu tại Hà Nội làm đơn vị thiết kế cho mình.

Thương hiệu thời trang nam Dsquare mong muốn tạo ra một không gian mua sắm thực sự tiện ích cho khách hàng từ diện tích mặt sàn là 189m2. Đặc biệt, chủ đầu tư còn yêu cầu phải phù hợp với tính truyền thống, cổ điển của sản phẩm chủ đạo có trong showroom.

Sau khi khảo sát, tìm hiểu và phân tích tất cả các yếu tố tác động đến việc kinh doanh của Dsquare, các kiến trúc của Thietkeshowroomhanoi đã có ý tưởng và dành cho thương hiệu thời trang Dsquare một thiết kế nội thất showroom thời trang phù hợp nhất.

Bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ngay sau đây để hiểu hơn về dự án này nhé.

Thép, kim loại là những chất liệu được sử dụng cho hầu hết các trụ cột, giá, kệ có trong showroom. Cách thiết kế này sẽ tạo được nét mạnh mẽ, cá tính cho các sản phẩm được trưng bày trong showroom.

Nhằm tăng cường sự tương tác giữa các sản phẩm thời trang nam Dsquare với khách hàng nên các kiến trúc sư đã có một ý tưởng vô cùng độc đáo là thông qua hệ thống xe đẩy di động.

Những chi tiết như hệ đèn neon từ trên cao, sàn bê tông, các trụ cột lộ trần, hệ sofa nghỉ sang trọng, thanh kim loại xen kẽ,… đã giúp cho việc quảng bá thương hiệu thời trang nam Dsquare đến với khách hàng được đơn giản và dễ dàng hơn.

Mặt tiền của thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare hiện ra cực kỳ cuốn hút.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm dự án thiết kế thi công showroom thời trang nam Grant để hiểu thêm về năng lực của Thietkeshowroomhanoi.

Các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã dành tất cả sự nỗ lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình vào dự án lần này. Chính vì thế, dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như các đối tác. bạn muốn có showroom đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế thi công showroom trọn gói

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

Dự án thiết kế showroom máy tính tại Long Biên

0975 266 785