0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế salon tóc 45m2 kiểu mới

Thiết kế salon tóc 45m2 kiểu mới

Ghé thiết kế salon tóc kiểu mới này vào ngày cuối tuần để được “mãn nhãn” với cách bố trí, thiết kế, trang trí cửa hàng độc đáo trong không gian rộng 45 m2.

Thiết kế salon tóc 45m2

Khách đến salon tóc tại Đài Loan này đều ngồi đối diện với nhau qua một chiếc bàn dài ngăn cách bởi những chiếc gương chứ không quay mặt vào tường như những thiết kế salon tóc thông thường.

Thiết kế salon tóc kiểu mới

Thoạt nhìn, thietkeshowroomhanoi.com dám khẳng định nếu không có sự tồn tại của những chiếc gương tròn trên mặt bàn thì nhiều người hoàn toàn có thể liên tưởng đến một phòng họp bởi cách bố trí nội thất khác lạ của cửa hàng. Quả thực, salon này đã thoát ra khỏi chuẩn mực về việc lựa chọn những nội thất kiểu mẫu điển hình. Thay vào đó là những loại bàn ghế có màu sắc đậm và hình khối hình học.

thiết kế khu vực cắt tỉa trong salon

Đọc thêm 4 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất salon tóc: https://thietkeshowroomhanoi.com/4-luu-y-quan-trong-khi-thiet-ke-noi-salon-toc/

Với diện tích 45 m2 thiết kế salon tóc được ngăn thành khu vực cắt tỉa và khu vực gội. Chiếc bàn mặt gỗ chân sắt hình chữ nhật kéo dài đặt giữa không gian dành cho việc cắt tỉa và khách ngồi chờ của salon. Ghế ngồi bọc da, nệm dày êm ái, bề thế không kém những chiếc ghế giám đốc hay ghế hội trường.

thiết kế nội thất salon tóc

Chiếc gương 2 mặt được kẹp không cố định cho phép chủ salon có thể sắp xếp lại không gian khi cần thiết. Một dàn những chiếc đèn thả với chao đèn bằng kim loại phát ra ánh sáng dịu nhẹ và tập trung.

thiết kế khu vực gội đầu trong salon tóc

Phía sau khu vực cắt tỉa là khu vực gội. Khác với những salon khác tránh sử dụng vật liệu gỗ cho khu vực dính dáng nhiều đến nước này thì salon lại thiết kế những chiếc tủ đựng đồ bằng gỗ thanh lịch không kém gì những chiếc tủ gỗ văn phòng hiện đại.

thiết kế nội thất salon tóc đẹp

Điểm đặc biệt khiến người ta hết sức ấn tượng về salon này nữa là các bức tường không được trát hay làm mịn mà để thô nguyên bề mặt lớp vữa gồ ghề, không sơn. Việc giữ ý xì lớp nguyên liệu ban đầu này của họ có dụng ý làm cho không gian gần gũi hơn với thiên nhiên. Gần gũi với sự hoang sơ, thô mộc. Điều này hẳn sẽ rất hấp dẫn những khách hàng cá tính.

Để tạo được thiết kế salon ấn tượng như thế này đừng bỏ qua những bài viết về bí quyết thiết kế showroom tại đây: https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/

kệ trưng bày sản phẩm trong salon tóc

Dọc hai bên tường đặt các loại kệ gỗ và tấm kim loại làm nơi đặt các hóa mỹ phẩm ngành tóc. Việc sắp xếp các sản phẩm trên kệ chia ô mắt cáo một cách với dụng ý tạo một bức tranh màu sắc rất thành công trong việc cho ra đời điểm nhấn thú vị trong salon.

trang trí salon tóc

Xem thêm những mẫu thiết kế showroom, salon tóc đẹp: https://thietkeshowroomhanoi.com/du-an/

“Cũng giống như hành động mang tính nghệ thuật của người tạo mẫu tóc, bạn có thể thấy cuộc trò chuyện giữa các kết cấu, nhận thức và không gian”, nhà thiết kế showroom chia sẻ. Với thiết kế kiểu mới và không gian đầy tính nghệ thuật này, chắc chắn salon sẽ là điểm đến cuối tuần thú vị cho khách hàng muốn làm đẹp và thư giãn.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785