0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế salon tóc như một tác phẩm nghệ thuật

Thiết kế salon tóc như một tác phẩm nghệ thuật

Thông thường, khách hàng đến với tiệm làm tóc sẽ ngắm mình trong gương nhưng ở thiết kế salon tóc của kiến trúc sư Sam Jacob lại hoàn toàn khác. Đến với salon tóc Peckham ở London khách hàng thường sẽ thích nhìn vào thiết kế salon tóc với một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc hơn là nhìn chính bản thân họ trong gương. Vậy, điều gì đã làm nên được điều đó, hãy cùng Thietkeshowroomhanoi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó ngay sau đây nhé.

Ấn tượng đầu tiên thu hút được ánh nhìn của khách hàng trong thiết kế salon tóc Peckham của kiến trúc sư Sam Jacob là cách thiết kế đẹp mắt với việc sử dụng các dải gương để gắn lên các bức tường có vách. Đặc biệt, sự kết hợp đẹp, sống động giữa đồ nội thất và các kệ màu vàng đã tạo ra điểm nhấn đặc sắc cho salon tóc.

Một tác phẩm nghệ thuật được hiện lên với chiếc khăn quàng cổ, áo thun được thiết kế trang trí một cách đẹp mắt. Hay một số bản in màu vàng được vẽ giống như cửa sổ, điều này là một sự phá cách hợp lý cho nội thất salon tóc với những chiếc gương truyền thống.

Trong tiệm làm tóc thì gương thường được dùng để cho khách hàng tới làm tóc ngắm nhìn mình trong đó nhưng đối với thiết kế này thì gương được sử dụng như một thiết bị không gian nhằm tạo ra một cảm giác không gian vô hạn tương phản với thực tế nội thất.

Những vật dụng được thiết kế treo ở những cái móc như kiểu ở cửa hàng trên những bức tường là cách mà kiến trúc sư Sam Jacob tạo điểm thu hút cho tiệm làm tóc Peckham.

Màu sắc chủ đạo của thiết kế salon tóc Peckham được sử dụng là vàng, trắng, xanh. Những sắc màu này được kết hợp hài hòa và vô cùng đẹp mắt trong thiết kế đã tạo ra sự sống động, tươi trẻ ở tiệm làm tóc.

Nhìn chung, salon tóc Peckham mặc dù có diện tích rất nhỏ, nhưng dưới bàn tay thiết kế của kiến trúc sư Sam Jacob nó không còn là một tiệm làm tóc chật chội, khó chịu mà thiết kế salon tóc Peckham đã trở lên rộng rãi, thoải mái và nó lôi cuốn được khách hàng đến với tiệm làm tóc với cái nhìn như một tác phẩm nghệ thuật chứ không còn đơn thuần là một salon tóc.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785