0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Dù cho bạn đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm nào thì điều tiên quyết để phát triển việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn là phải có một thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mắt, khoa học. Hiện nay, thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Bạn hãy cùng Thietkeshowroomhanoi tham khảo cách thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc sau đây nhé.

Thiết kế biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu là một trong những yếu tố có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến với shop mỹ phẩm. Do đó, bạn cần chú ý thiết kế biển hiệu sao cho bắt mắt và ấn tượng. Khi thiết kế biển hiệu thì bạn cần đảm bảo được rằng logo và tên thương hiệu được thể hiện rõ để tạo ấn tượng với khách hàng. Các chất liệu có thể làm nên một biển hiệu quảng cáo bắt mắt như gỗ, thép, alu,…

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc thì nội thất cần phải đảm bảo đồng bộ, nhỏ và bắt mắt. Và khi trang trí nội thất shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc thì cần dựa trên đặc trưng của sản phẩm để trang trí nội thất. Ví dụ như sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên thì bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ để trang trí nội thất.

Thiết kế nội thất phù hợp

Thiết kế hệ thống ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế bởi ánh sáng có tác dụng rất lớn để làm nổi bật nên sản phẩm. Với shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc thì ánh sáng trắng sẽ giúp tạo ra sự sạch sẽ và sang trọng cho shop. Điều này sẽ làm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm và sẽ tạo cảm giác thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Ánh sáng trắng được ưu tiên sử dụng

Màu sắc trong thiết kế

Khi thiết kế bạn nên chú ý đến việc lựa chọn màu sơn bởi màu sơn có thể là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn nên sử dụng màu sơn tường màu sáng để vừa tạo cảm giác rộng rãi cũng như thoải mái cho shop mỹ phẩm của bạn.

Gam màu sáng tạo cảm giác thoải mái

Trên đây là những gợi ý cơ bản để có được thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc mà Thietkeshowroomhanoi muốn chia sẻ cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được phong cách nổi bật trong thiết kế showroom mỹ phẩm
.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785