0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế shop phụ kiện thời trang

Thiết kế shop phụ kiện thời trang

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại cực kỳ khó khăn để trưng bày những chiếc vòng, nơ nhỏ li ti và giúp không gian không thật quá tầm thường hay vô hồn, thiếu sức hút.

Người quan tâm đến các món đồ phụ kiện để mix với trang phục của mình đa phần là các khách hàng yêu thời trang, phong cách hợp thời, có gu thẩm mỹ, có cá tính. Bởi vậy đừng cho rằng họ sẽ không để ý đến thiết kế nội thất của cửa hàng bán đồ phụ kiện. Ngược lại nó là một trong những yếu tố quan trọng quyết định họ có đến với cửa hàng của bạn hay không. Chính vì thế bạn cần chú ý như thiết kế showroom thời trang mới phát huy hiệu quả.

thiết kế shop phụ kiện thời trang

Thứ nhất, shop phụ kiện thời trang đẹp tránh thiết kế quá rườm rà vì những phụ kiện thời trang đã có vô vàn mẫu mã. Chúng không chỉ nhỏ nhắn mà còn có rất nhiều chi tiết hoa lá, họa tiết đi kèm cho nên thiết kế, trang trí nội thất showroom rườm rà là bạn đã tự tay dìm những sản phẩm của mình xuống.

Thứ hai, để tăng tính thẩm mỹ cho shop phụ kiện thời trang hãy lưu ý đến màu sắc và ánh sáng của cửa hàng. Màu sắc nhạt hơn các sản phẩm bày bán là bí quyết để làm nổi bật các mặt hàng của bạn. Sử dụng thêm các màu đối lập để tạo điểm nhấn sống động hơn và phong cách riêng cho cửa hàng. Tránh tuyệt đối khiến cho cửa hàng phụ kiện thời trang của bạn quá tối tăm vì dưới ánh sáng đầy đủ khách hàng mới có thể nhìn ngắm, tìm kiếm, lựa chọn đồ cũng như thấy được vẻ đẹp của sản phẩm.

Nhiều bạn do tự lên ý tưởng thiết kế shop phụ kiện nên sự thiếu chuyên nghiệp thể hiện ngay trong không gian không mang lại cảm giác thoải mái, thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng, mọi thứ quá nhàn nhạt, sến súa không để lại dấu ấn gì. Chính những yếu tố này sẽ làm giảm độ sang, độ đẹp của sản phẩm. Ngoài ra, việc bố trí không gian thiếu hợp lý, cửa hàng thì rộng mà trưng bày hàng lại sin sít nhau, khách mua đồ dễ va chạm vào nhau cũng là một sai lầm thường thấy.

thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang

Bạn thực sự muốn kinh doanh lâu dài và đạt hiệu quả tốt thì thietkeshowroomhanoi khuyên bạn nếu không có tài chính thuê đơn vị thiết kế showroom thì nên tham khảo trước ý kiến tư vấn từ người có kinh nghiệm.

Điều thứ ba, bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đó là đừng khiến cửa hàng của mình giống với bất cứ shop nào khác. Bạn có thể tham khảo chứ đừng bê y xì nguyên mẫu vào không gian của mình. Mọi khách hàng sành mua đều coi trọng giá trị của những thứ độc đáo, mới lạ.

Với đồ phụ kiện thời trang khách hàng có thể thử và chọn sản phẩm ngay tại chỗ, khá tốn thời gian nên nếu cần bố trí nội thất hợp lý, tạo lối đi lại thoải mái. Sắp xếp các món phụ kiện đồng loại riêng một chỗ, đặt những mặt hàng liên quan đến nhau để khách hàng nảy sinh nhu cầu mua thêm các sản phẩm khác.

Chẳng có gì là lạ khi khách hàng cùng lúc có thể “rinh” số lượng lớn những phụ kiện thời trang xinh xắn có trong cửa hàng. Nếu bạn có khả năng sáng tạo có thể sử dụng ngay chính những hoa lá trên nơ cài áo chẳng hạn xếp thành một khối hoặc một hình thù đáng yêu nào đấy để trang trí cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hãy sử dụng gu thẩm mỹ trong việc lựa chọn các phụ kiện thời trang mà bạn đang kinh doanh làm đẹp thêm cho shop của mình một cách độc đáo, riêng biệt. Những chi tiết nhỏ cũng có thể làm nên một thương hiệu và hấp dẫn khách hàng đến shop của bạn nhiều hơn.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785