0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế shop thời trang dành cho bà bầu

Thiết kế shop thời trang dành cho bà bầu

Thiết kế shop đồ bầu đẹp tại Hà Nội để tạo được một ấn tượng riêng phù hợp với mặt hàng và thu hút khách thì kinh nghiệm giữ vai trò quan trọng. Cùng tham khảo kinh nghiệm thiết kế từ các chuyên gia của Thietkeshowroomhanoi.

Thiết kế cửa hàng thời trang cho bà bầu cũng bao gồm các hạng mục: thiết kế nội thất quầy, tủ, kệ, đường điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng, thiết kế mặt tiền, logo shop và các hạng mục phụ trợ khác theo yêu cầu. Việc thiết kế nội thất shop bao gồm bố trí không gian, cân đối số lượng nội thất, trang trí không gian bên trong cửa hàng.

thiết kế shop đồ bầu đẹp

Cùng là thiết kế cửa hàng thời trang nhưng thời trang bầu cũng tương tự như thời trang trẻ em là một mặt hàng đặc thù, khoanh vùng đối tượng khách hàng cụ thể cho nên cần đến cách thiết kế riêng. Shop thời trang bầu thể hiện đúng tính chất dành cho phụ nữ mang thai cho nên kích thước, cách tổ chức và trang trí cũng khác đôi chút.

Việc mua sắm đồ bầu chủ yếu vẫn do chị em phụ nữ tự mình lựa chọn, việc di chuyển có nhiều hạn chế cho nên không gian phải thoáng mát, quầy kệ trưng bày váy áo bầu không nên quá cao, khoảng cách không quá gần, lối đi lại thoải mái, khu vực thử đồ thoáng rộng. Có sự phân chia khu vực rõ ràng giữa các loại sản phẩm: váy, áo, quần để khách hàng dễ nhìn ngắm và tìm kiếm.

thiết kế cửa hàng thời trang bà bầu

Nếu diện tích cửa hàng rộng nên bố trí thêm khu vực nghỉ chờ rất phù hợp cho phụ nữ mang thai, đây sẽ là điểm cộng lớn cho shop của bạn trong mắt các khách hàng.

Đồ bầu cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn nhưng không phân rõ ràng thành các phong cách như hàng thời trang thông thường. Thế nên phong cách thiết kế shop đồ bầu phù hợp hơn cả vẫn là thanh lịch, nhẹ nhàng, màu sắc nhã nhặn, không quá rườm rà trong trang trí. Tránh sử dụng những màu tối dễ khiến bà bầu có cảm giác bất an và không thoải mái. Sàn nhà trải thảm hoặc dùng loại gạch chống trơn trượt để đảm bảo cho các bà bầu yên tâm mua sắm và dạo quanh cửa hàng.

bố trí không gian shop đồ bầu

Mặt tiền shop thời trang bầu cũng nên được làm nổi bật để khách hàng không nhầm lẫn với các cửa hàng thời trang thông thường. Mang thai là một niềm vui lớn, đồ bầu cũng chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định bởi vậy các shop hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc vui tươi cho phần biển hiệu và mặt tiền showroom vẫn đủ sức hấp dẫn thị hiếu chung của các chị em.

Thietkeshowroomhanoi có nhiều kinh nghiệm thiết kế thi công cửa hàng cho nên am hiểu về nội thất, cách tổ chức và trang trí shop. Nếu cửa hàng của bạn không ở Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ xa qua số hotline 0975 266 785.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785