0971.623.966

Trang chủ Tin tức Chiêm ngưỡng thiết kế showroom cửa hàng Milk Land Shop

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom cửa hàng Milk Land Shop

Bạn là một chủ đầu tư đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế showroom cửa hàng đẹp mắt. Và hiểu được những gì bạn đang cần nên ở bài viết sau đây Thietkeshowroomhanoi có gợi ý cho bạn thiết kế showroom cửa hàng Milk Land Shop để bạn tham khảo cho thiết kế showroom cửa hàng của mình. Bạn hãy chiêm ngưỡng nhé!

Milk land shop là một trong những showroom cung cấp và trưng bày các sản phẩm sữa do công ty Hokkaido sản xuất. Showroom tọa lạc ở Tokyo Nhật Bản và để quảng bá cho sản phẩm sữa được tốt nhất các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian showroom với những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Khách hàng khi tới showroom sẽ được tìm hiểu thông tin, ăn uống cũng như mua sắm sản phẩm. Đây là cách giúp Hokkaido xây dựng thương hiệu và tạo dựng nét chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Ở trung tâm của showroom được thiết kế với một bàn gỗ ấn tượng có chiều dài tới 18m. Theo đó, một bên được bày trí một bảng thông tin để cung cấp các dịch vụ ăn uống và thông tin sản phẩm sữa của doanh nghiệp. Khách hàng khi đến với thiết kế showroom cửa hàng Milk Land Shop có thể tự học hỏi những kinh nghiệm về chăn nuôi bò sữa cũng như thưởng thức sản phẩm và mua sản phẩm tại showroom. Cách thiết kế như vậy, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ trong cùng một showroom và khiến cho khách hàng không có cảm giác nhàm chán.

Thiết kế showroom cửa hàng Milk Land Shop còn có một điểm nhấn đặc biệt từ chú bò sữa tượng trưng. Với chú bò sữa tượng trưng này, khách hàng có thể bị thu hút ngay từ phía ngoài và mong muốn vào showroom khám phá.

Mặt tiền của showroom được thiết kế độc đáo với hệ thống cửa kính cường lực chắc chắn, thoáng đãng và sang trọng nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong vòng 3 tháng showroom đã thu hút được 110.000 khách hàng tới tham quan và  mua sắm. Tất cả là nhờ đến một thiết kế showroom cửa hàng ấn tượng.

Trên đây Thietkeshowroomhanoi đã giới thiệu cho bạn đọc một ý tưởng thiết kế showroom cửa hàng toàn vẹn và nhờ đó đã xây dựng quảng bá được thương hiệu Hokkaido. Bạn có muốn có được một thiết kế showroom cửa hàng ấn tượng như vậy không? Nếu có thì hãy bắt đầu lên ý tưởng hay có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các kiến trúc sư ở Thietkeshowroomhanoi để có được thiết kế showroom cửa hàng ưng ý nhất cho mình.

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785