0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom đánh trúng tâm lý khách hàng

Thiết kế showroom đánh trúng tâm lý khách hàng

Chẳng đơn vị bán lẻ nào bỏ qua yếu tố tâm lý khách hàng khi mở showroom. Muốn đánh trúng tâm lý người tiêu dùng để đắt hàng hơn đừng bỏ qua những yếu tố sau trong quá trình thiết kế showroom.

Ý tưởng thiết kế showroom độc lạ

Khách hàng luôn yêu thích những cái mới lạ, độc đáo. Giữa thị trường cạnh tranh như hiện nay việc tạo được một “màu” riêng hợp thị hiếu cho showroom bán lẻ của mình là lợi thế để thu hút khách hàng. Nhưng bất cứ sự độc đáo nào cũng không phải là là vĩnh viễn bởi vậy hãy duy trì cái lạ cái độc ấy bằng những biến tấu linh hoạt giúp khách hàng không bao giờ hết ngỡ ngàng, hứng thú khi đến với showroom của bạn.

Ý tưởng thiết kế showroom độc lạ

Những nhà hàng nổi tiếng luôn có một món “đinh” trong thực đơn của họ, thậm chí khách hàng không cần xem menu mà đến nhà hàng chỉ để thưởng thức món đó. Thiết kế showroom cũng vậy, giữa hàng trăm hàng ngàn showroom thời trang bạn liệu có được ưu thế với một không gian buồn tẻ, quá ư classic? Showroom cần đưa khách hàng vào trạng thái tâm lý tốt nhất với không gian trải nghiệm được thiết kế thông minh và độc đáo.

Thiết kế showroom hợp xu hướng

Ngành hàng nào cũng có những xu hướng lớn nhỏ. Xu hướng mà khách hàng yêu thích cực kỳ quan trọng, nó có thể ngay lập tức khiến showroom của bạn nổi như cồn nếu bắt kịp trend. Có những trào lưu ngắn hạn, có những xu hướng dài hạn, nhiều showroom vì e ngại rủi ro cao hay là chi phí cao mà lựa chọn cách thiết kế an toàn, khuôn mẫu hoàn toàn không có gì nổi bật rõ ràng là đã lãng phí tiềm năng của showroom.

Thiết kế showroom hợp xu hướng

Trên thực tế nếu bạn có tầm nhìn xa hãy chọn cách thiết kế showroom linh hoạt để bạn có thể bố trí, trang trí nội thất showroom update liên tục theo những xu hướng đang hot để tiếp cận với khách hàng tốt hơn, thậm chí là tạo xu hướng thu hút khách hàng. Giá trị bạn nhận được chắc chắn sẽ bù đắp lại kinh phí đầu tư cho việc cập nhật xu hướng thiết kế. Hãy nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư để có được bản thiết kế đáp ứng được yêu cầu này cũng như để chi phí đầu tư cho một phong cách có tính trào lưu đem lại hiệu quả cao nhất.

Tạo điểm nhấn hay chủ đề nổi bật cho thiết kế showroom

Tạo điểm nhấn nổi bật cho thiết kế showroom

Dù đi theo bất cứ xu hướng nào nhưng showroom vẫn phải giữ được bản sắc thương hiệu của mình. Đặc biệt là khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường cũng đã sử dụng tính trào lưu chạy theo xu thế để kinh doanh những sản phẩm tương tự. Tạo một chủ đề, phong cách thiết kế cho showroom kết hợp cùng sự độc đáo, cập nhật xu hướng càng nhằm làm nổi bật bản sắc, khẳng định thương hiệu vững mạnh của showroom. Điều này đòi hỏi ở chủ đầu tư và nhà thiết kế một sự tinh tế giúp showroom luôn hoàn hảo, vượt trội trong mắt khách hàng. Và khách hàng sành điệu luôn chọn nơi mua sắm xứng tầm với họ. Setup showroom mới cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm của thietkeshowroomhanoi để tiết kiệm thời gian và công sức lên ý tưởng.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785