0971.623.966

Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Thiết kế showroom đèn trang trí như thế nào để thể hiện được giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm bạn đang có? Tham khảo những gợi ý sau đây của Thietkeshowroomhanoi để có được showroom đèn trang trí đẹp, cao cấp và độc đáo đúng như mong muốn.

Những yếu tố cần thiết trong thiết kế showroom đèn trang trí

Showroom là một kênh bán hàng, kênh quảng cáo khá hiệu quả nhất là những thương hiệu lớn. Nhưng điều kiện để đạt được hiệu quả ấy ngoài việc có những sản phẩm/dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì cần nhất là thiết kế showroom đẹp và một số yếu tố khác. Bởi với một thương hiệu mới nó là cái thu hút khách hàng đến trải nghiệm, còn với một thương hiệu đã nổi tiếng thì càng cần thiết để giữ và phát triển thương hiệu.

Thiết kế nội thất showroom đèn trang trí đẹp

Thiết kế showroom đèn trang trí phải đảm bảo được các yếu tố: tính thẩm mỹ, công năng kiến trúc, phù hợp với đặc điểm, tính chất của sản phẩm và có sự khác biệt để tạo nên thương hiệu riêng cũng như khẳng định về thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Về kỹ thuật phải hết sức chú ý đến hệ thống điện, các vị trí nguồn điện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thắp sáng rất nhiều các sản phẩm mẫu.

Theo kinh nghiệm và tìm hiểu của thietkeshowroomhanoi, thiết kế showroom đèn trang trí có đặc thù không giống với các loại showroom khác bởi việc trưng bày sản phẩm gần như là tận dụng toàn bộ không gian showroom, kể cả trần và các mặt tường.

Thêm vào đó, bản thân những chiếc đèn chính là loại sản phẩm có khả năng trang trí và chiếu sáng cho nên việc thắp sáng sản phẩm mẫu cũng có thể lồng ghép vào hệ thống ánh sáng cho không gian chung và showroom cũng không đòi hỏi nhiều phụ kiện trang trí thêm. Sự lồng ghép này phải đảm bảo tính hài hòa, thống nhất, không thừa thãi. Nó sẽ là yêu cầu khá khó khăn nếu không có kinh nghiệm thiết kế showroom.

Không gian showroom đèn trang trí

Ngày nay, nhiều chủ cửa hàng đã hiểu được tầm quan trọng của việc có một showroom đẹp và ấn tượng cho nên đầu tư nhiều cho thiết kế. Thiết kế showroom đèn trang trí cũng vậy. Người thiết kế không thể qua loa mà phải thiết kế cửa hàng đèn trang trí sao cho phô trương các sản phẩm thật lôi cuốn, giữ chân khách hàng và khiến họ chốt đơn hàng.

Trong thị trường cạnh tranh và nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ của các khách hàng hiện đại thì showroom bán hàng nếu không được đầu tư một cách phù hợp sẽ không thể mang lại hiệu quả tích cực trong bán hàng. Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, độc đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng càng ngày càng say mê thương hiệu của bạn, sẽ quay trở lại khi có nhu cầu hoặc giới thiệu cho những người có mong muốn mua đèn trang trí khác.

Thiết kế cửa hàng đèn trang trí vô cùng độc đáo

Thiết kế nội thất showroom đèn trang trí như thế nào để hút khách?

Trong thiết kế nội thất showroom đèn trang trí người viết không chú trọng nhiều đến việc bố trí các khu vực chức năng khác như quầy lễ tân hay các khu vực hỗ trợ khác vì bước vào một showroom, cửa hàng đèn trang trí thậm chí là đi qua thì cái hấp dẫn khách hàng đầu tiên chính là khu vực trưng bày đèn diễm lệ với rất nhiều ánh sáng và màu sắc, chất liệu lung linh.

Đặc điểm của showroom là đưa sản phẩm đến với khách hàng, nói đơn giản hơn là nơi để khách hàng tham quan, mua sắm. Thiết kế showroom đẹp đến mấy mà không đủ sức lôi kéo khách hàng mua sản phẩm thì cũng vô tác dụng. Do đó, cách phân chia từng khu vực, cách bố trí trưng bày phải rõ ràng, khoa học, dễ nhận diện nhất có thể và đặc biệt là kích thích nhu cầu mua hàng.

Trưng bày đèn trang trí sử dụng những tấm gỗ thay cho tường rất độc đáo

Trong khi đó, có một thách thức lớn cho người thiết kế showroom đèn trang trí đó là phải bày tất cả các loại đèn từ đèn trần, đèn chùm, đèn thả, đèn cây, đèn ngủ, đèn sân vườn trong cùng một không gian. Mỗi loại lại có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau. Nó chiếm khá nhiều diện tích lại rất dễ gây rối mắt nếu không có sự khéo léo trong bố trí giống như thiết kế showroom vlxd.

Khi thiết kế showroom đèn trang trí nên phân chia theo loại đèn để không gian thêm khoa học, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời làm sao để đảm bảo sự thống nhất và có sự liên kết giữa các khu vực đã phân chia ấy. Nếu việc trưng bày đèn quá rối mắt, lộn xộn sẽ khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái, khó đưa ra quyết định.

Cách thiết kế showroom đèn trang trí truyền thống cho đến nay vẫn khá hữu dụng đó là các nhà thiết kế phân chia không gian trưng bày showroom đèn trang trí thành 2 khu vực rõ rệt là đèn trong nhà và đèn chiếu sáng ngoài trời để khách hàng dễ dàng nhận diện, tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu.

Thiết kế showroom đèn trang trí truyền thống

Cách trưng bày thông thường là đặt sản phẩm theo phương thức đúng với chức năng thực tế của nó. Các mẫu đèn trần, đèn chùm, đèn thả thì đính lên trần nhà. Đèn hành lang, đèn trang trí nhà ở thì lắp gắn vào tường. Đèn sân vườn có thể bố trí ngay trên những chiếc thảm cỏ giả… Những cách bố trí này cũng giúp khách hàng thấy được hình ảnh sử dụng thực tế của chúng trông như thế nào, có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Cách thiết kế hiện đại, mới mẻ hơn, nhiều showroom có diện tích rộng thiết kế theo mô típ thiết kế showroom nội thất tạo dựng từng không gian thực chẳng hạn như phòng ngủ, phòng khách với nội thất đầy đủ và gợi ý cách sử dụng, xếp đặt những chiếc đèn ra sao. Cách thiết kế này không thiên về trưng bày số lượng thật nhiều sản phẩm mà chỉ chọn lọc ra những mẫu nổi bật nhất lắp ghép vào không gian đã tạo dựng.

Thiết kế showroom đèn trang trí hiện đại

Nó “đánh” vào thị giác của khách hàng rất hiệu quả, không gây rối mắt như việc bày tràn lan các mẫu mã nhưng đòi hỏi đầu tư lớn, người bán hàng cũng phải bỏ công tư vấn, giới thiệu nhiều hơn. Hoặc là trang bị máy tính để khách hàng chọn thêm mẫu ưng ý qua hình ảnh cũng là một ý tưởng hay.

Mỗi cách thiết kế phù hợp với một loại không gian và kiểu kinh doanh mà chủ nhân cho là thích hợp với showroom của mình. Dù thiết kế showroom đèn trang trí theo cách thức nào thì mục đích cuối cùng cũng là để bán được nhiều sản phẩm cho nên phải thiết kế cho khách hàng dễ dàng thấy được sản phẩm, nghiên cứu để lựa chọn mẫu đèn phù hợp nhất.

Thiết kế showroom phong cách hiện đại

Yêu cầu đối với khu vực trưng bày:

– Sắp xếp sản phẩm một cách tiện nghi và thoải mái để người tiêu dùng có thể nhìn ngắm, xem xét qua danh mục sản phẩm đèn mà showroom bạn đang có.

– Đảm bảo sự thống nhất và có sự liên kết giữa các khu vực.

– Trưng bày đèn không gây rối mắt, lộn xộn.

Thietkeshowroomhanoi tư vấn thiết kế showroom đèn trang trí thông minh, sáng tạo

Bạn muốn thiết kế nội thất showroom đèn trang trí theo cách truyền thống hay hiện đại thì chúng tôi sẽ lên ý tưởng và phương án thiết kế phù hợp. Với sức sáng tạo của các kiến trúc sư Thietkeshowroomhanoi thì công trình của bạn sẽ là duy nhất, không bao giờ có sự trùng lặp. Quan trọng hơn, thiết kế ấy sẽ hỗ trợ chủ showroom hiệu quả trong việc bán hàng bởi không gian lôi cuốn, ấn tượng, thể hiện được nét đặc sắc riêng của showroom.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất showroom, nhà hàng, cửa hàng những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công tay nghề cao của Thietkeshowroomhanoi nhận được nhiều lời đánh giá ưu ái khi khách hàng nhận bàn giao công trình hơn cả mong đợi.

Dựa trên yêu cầu thiết kế và hiện trạng mặt bằng cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế showroom của bạn phù hợp, tiết kiệm nguyên vật liệu nhất. Bạn gọi tới số máy 0975 266 785 để được giải đáp mọi vướng mắc về báo giá thiết kế thi công showroom, về ý tưởng thiết kế showroom đèn trang trí hay về quy trình.

Thiết kế nội thất showroom kính mắt

Thiết kế showroom văn phòng đẹp

Thiết kế showroom cửa nhựa đẹp

0975 266 785