0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom điện máy để khách hàng dễ tương tác với sản phẩm

Thiết kế showroom điện máy để khách hàng dễ tương tác với sản phẩm

Cho phép khách hàng dễ tương tác với sản phẩm là ưu điểm nổi bật của thiết kế showroom điện máy LeEco Experience tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Tọa lạc tại tầng 1 trụ sở Bắc Kinh của LeEco, showroom điện máy LeEco Experience chào mời khách tham quan, mua sắm đến trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của công ty, bao gồm SuperTV, SuperPhone và SuperAuto.

Thiết kế showroom điện máy thoáng sáng

Không gian thiết kế showroom điện máy LeEco Experience hiện đại, sáng sủa, thiết kế đơn giản và thoáng mát, có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và một kết cấu tầng mở cho phép khách hàng dễ dàng duyệt qua và tương tác với sản phẩm. Phong cách gọn gàng và súc tích phản ánh đặc trưng của thương hiệu và trưng bày các loại sản phẩm của công ty (phần cứng, phần mềm, APP và công nghệ đám mây) một cách rõ ràng.

không gian showroom điện máy

Xem thêm: 5 bí quyết để thiết kế showroom điện máy đẹp có thể bạn chưa biết

Cuộc hành trình bắt đầu trước khi khách hàng bước vào không gian. Mặt ngoài của phòng trưng bày với màn hình logo được phân tách của LeEco in trên ba lớp thủy tinh. Phần phía trước của phòng trưng bày tập trung vào các sản phẩm phần cứng, và nội dung thông số sản phẩm được trình bày trên một màn hình giúp thu hút du khách dạo qua không gian.

trang trí showroom điện máy

Phía nửa sau của phòng trưng bày có sự xuất hiện những chiếc xe đạp của công ty, góp phần tạo thêm một điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế showroom.

Thiết kế showroom điện máy

Một cầu thang bằng kính dẫn du khách tới phòng VIP trên tầng 2. Cách bố trí phòng trưng bày của LeEco cho thấy sự sang trọng và chất lượng. Không gian đơn giản, trắng sáng đẩy sản phẩm và nội dung thêm nổi bật, để chúng trở thành những “ngôi sao” của không gian.

Thiết kế showroom điện máy hiện đại

Các đồ đạc bằng gỗ được phủ bề mặt acrylic trắng, bóng sáng và thanh lịch được thiết kế đặc biệt để có thể bố trí linh hoạt, tối giản phù hợp mục đích trưng bày. Chúng thu hút du khách đi bộ giữa các hàng trưng bày sản phẩm trong khi có thể tương tác với các sản phẩm nổi bật.

Thiết kế nội thất showroom điện máy

Trong ngày, ánh sáng tự nhiên là yếu tố ánh sáng quan trọng nhất của không gian. Để tạo ra không gian thoáng sáng, làm nổi bật sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ của showroom, đèn LED được kết hợp với các tấm trần kim loại đục lỗ hiện đại và đẹp mắt. Các bảng đèn LED và đèn sân khấu làm bừng sáng khoảng trắng tinh gọn và tạo ra ánh sáng rực rỡ về công nghệ cao vào ban đêm.

Thiết kế showroom điện máy

Đội ngũ thiết kế đã tạo ra không gian tối giản với bảng màu trắng tuyệt đẹp để giữ cho thiết kế không bị áp đảo bởi hàng loạt sản phẩm điện máy. Các tấm acrylic bóng màu trắng trang trí cho tường và đồ đạc bằng gỗ, trong khi gạch lát sàn màu xám nhạt và các tấm trần bằng kim loại đục lỗ bằng bạc trầm tích tạo nên sự tương phản nhẹ về màu sắc.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785