0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom điện thoại đẹp không thua quán cà phê

Thiết kế showroom điện thoại đẹp không thua quán cà phê

Thiết kế showroom điện thoại đẹp không thua quán cà phê

Bạn đã bao giờ nhìn thấy mẫu thiết kế showroom điện thoại với một phong cách thiết kế mới lạ chưa? Một thiết kế showroom điện thoại mà dường như chẳng hề có sự liên quan đến công nghệ nhưng lại thu hút được một lượng lớn khách hàng. Có thể nói thiết kế showroom điện thoại Samsung ở Thụy Sỹ với cách thiết kế không thua kém  gì quán cà phê đã vượt xa trí tưởng tượng của mọi người. Bạn hãy cùng Thietkeshowroomhanoi ngắm nhìn mẫu thiết kế showroom điện thoại đẹp không thua gì quán cà phê dưới đây nhé.

Một thiết kế showroom điện thoại hay quán cà phê?

Một thiết kế showroom với chức năng là trưng bày sản phẩm và dịch vụ khách hàng lại có thiết kế giống như một quán cà phê mang phong cách cổ điển. Thật bất ngờ phải không nào. Có thể nói đây là một sự đối lập khá là thú vị. Một thiết kế với ngay cả bàn ghế, đèn chiếu sáng, màu sắc, hay cách trang trí đều mang lại không gian dễ chịu, thoải mái làm cho khách hàng khi tới mua sắm lại tưởng như mình đang nhâm nhi, thưởng thức một cốc cà phê. Với cách thiết kế này, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự mua sắm sản phẩm trong một không gian đầy sự lý thú, thoải mái.

Thiết kế độc đáo từ những bức tường gạch thô

Thiết kế showroom điện thoại đẹp với không gian showroom chính là nơi trưng bày các sản phẩm điện thoại của hãng Samsung, đồng thời đây cũng chính là trung tâm chăm sóc dịch vụ khách hàng. Do đó, thiết kế showroom điện thoại với không gian vừa để trưng bày sản phẩm vừa là nơi sửa chữa nhanh các sản phẩm Samsung khi khách hàng có yêu cầu.

Điểm đặc biệt của thiết kế showroom điện thoại này nằm ở những bức tường gạch thô cùng với đồ nội thất, kệ trưng bày được làm từ gỗ công nghiệp. Tất cả chúng đã mang đến nét đẹp cổ điển truyền thống và thân thiện. Bên cạnh đó, các sản phẩm điện thoại trưng bày ở đây đã được cung cấp nguồn điện để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử, chơi game và quyết định đến việc bỏ đồ vào giỏ hàng của mình.

Với cách thiết kế này thì những bức tường cũng chính là nơi để trưng bày các mẫu sản phẩm. Và nơi trưng bày này được thiết kế tạo thành một mái vòm, đồng thời được sơn màu trắng đã làm cho không gian chung rất sáng và thông thoáng hơn.

Thiết kế quầy thanh toán thu hút

Khu vực quầy thanh toán cũng rất quan trọng để tạo được ấn tượng cho khách hàng. Do đó, các kiến trúc sư đã rất chú trọng đến khu vực này. Khu vực quầy thanh toán cũng không ngoại lệ khi sử dụng bức tường gạch thô đầy thu hút làm điểm nhấn. Bên cạnh đó, ngay sau quầy thanh toán cái tên “Samsung” được thiết kế vô cùng nổi bật. Cách thiết kế này đã tạo được ấn tượng tốt cũng như làm cho khách hàng nhớ tới showroom lâu hơn.

Trong môi trường công nghiệp như ngày nay thì một phong cách thiết kế showroom điện thoại mới với bức tường gạch thô sẽ biến không gian showroom của bạn trở nên khác lạ và độc đáo hơn. Bạn hãy tìm hiểu và có được ý tưởng độc cho thiết kế showroom điện thoại của mình nhé. Chúc bạn thành công!

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785