0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom điện thoại đẹp như quán cafe

Thiết kế showroom điện thoại đẹp như quán cafe

Thiết kế showroom điện thoại Samsung ở Thụy Sỹ đã vượt xa trí tưởng tượng của mọi người bằng một phong cách hoàn toàn khác lạ và dường như chẳng hề có sự liên quan đến công nghệ.

Thiết kế showroom điện thoại đẹp như quán cafe

Hôm nay, Thietkeshowroomhanoi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế showroom điện thoại đẹp mà chắc hẳn bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Showroom điện thoại hay quán café?

Thật bất ngờ khi mà một showroom làm nhiệm vụ trưng bày sản phẩm và dịch vụ khách hàng lại thiết kế giống như một quán café cổ điển, một sự đối lập khá thú vị với những những sản phẩm smartphone hiện đại, công nghệ cao. Và đây là cách thiết kế showroom điện thoại đẹp không thua quán cà phê

Thiết kế showroom điện thoại Samsung ở Thụy Sỹ

Từ bàn ghế, đèn chiếu sáng và trang trí, tường gạch, màu sắc không gian đều mang lại một sự dễ chịu, thoải mái như nơi chúng ta thường nhâm nhi, thưởng thức những tách đồ uống. Giống như một không gian tách biệt với cuộc sống nhộn nhịp, tại đây khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm của Samsung, lựa chọn các đồ phụ kiện hay đơn giản chỉ là thỏa mãn thị giác với phong cách mà showroom thể hiện.

Nét độc đáo từ những bức tường gạch thô

Ý tưởng thiết kế không gian showroom này khá phóng khoáng, chính nơi trưng bày các sản phẩm điện thoại của hãng Samsung cũng chính là trung tâm chăm sóc dịch vụ của khách hàng. Vì vậy, không gian vừa trưng bày sản phẩm, đồng thời cũng có chức năng sửa chữa nhanh các sản phẩm Samsung khi khách hàng có yêu cầu.

showroom trưng bày điện thoại

Những bức tường gạch thô chính là điểm đặc biệt của showroom này, các nội thất, kệ trưng bày làm từ gỗ công nghiệp, chúng mang đến một nét cổ điển truyền thống, thân thiện. Các sản phẩm điện thoại trưng bày ở đây được cung cấp nguồn điện để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử, chơi game trên sản phẩm.

Nét độc đáo từ những bức tường gạch thô

Những bức tường cũng chính là nơi để trưng bày các mẫu sản phẩm, nơi trưng bày được thiết kế tạo thành một mái vòm, và sơn màu trắng, làm không gian chung cũng được sáng ra, thông thoáng hơn.

Khu vực quầy thanh toán cũng không ngoại lệ

Khu vực quầy thanh toán

Một phong cách thiết mới, có lẽ một bức tường gạch thô sẽ biến không gian showroom của bạn khác lạ và độc đáo trong môi trường công nghiệp như hiện nay. Hãy tìm hiểu đa dạng nguồn ý tưởng và phong cách để xây dựng thiết kế showroom của mình nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785