0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom đồ gốm gam màu trắng tinh khôi

Thiết kế showroom đồ gốm gam màu trắng tinh khôi

Thiết kế showroom đồ gốm gam màu trắng tinh khôi sẽ kích thích sự tò mò cũng như thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Thiết kế showroom đồ gốm không chỉ là nơi trưng bày những sản phẩm bán cho khách hàng  mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính riêng của chủ nhân. Một gợi ý cho các bạn khi thiết kế showroom đồ gốm đó là việc lựa chọn gam màu trắng tinh khôi giúp tạo nên một không gian hoàn hảo với vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng vô cùng cuốn hút. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây của Thietkeshowroomhanoi để thiết kế showroom đồ gốm màu trắng tinh khôi, ấn tượng nhé.

Thiết kế showroom đồ gốm gam màu trắng chủ đạo

Khi thiết kế showroom đồ gốm lựa chọn gam màu trắng chủ đạo hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian. Đồng thời giam màu trắng cũng giúp tôn lên nét đẹp của những sản phẩm gốm sứ được trưng bày. Bởi những sản phẩm gốm sứ thường được làm bằng những gam trầm tối màu để thể hiện được linh hồn của những sản phẩm làm từ đất. Lựa chọn gam màu trắng chủ đạo trong thiết kế showroom đồ gốm cũng giúp bạn tạo cảm giác không gian rộng hơn cũng như thoáng đãng hơn.

Thiết kế showroom đồ gốm

Thiết kế showroom đồ gốm tủ kệ trưng bày màu trắng

Tủ kệ trưng bày là yếu tố đặc biệt quan trọng khi thiết kế showroom đồ gốm bởi đây là nơi trực tiếp trưng bày sản phẩm đến với khách hàng. Tủ kệ trong showroom đồ gốm được làm từ chất liệu gỗ MDF sơn PU sáng bóng với gam màu trắng sẽ giúp những sản phẩm của bạn được nổi bật hơn bao giờ hết. Hệ thống tủ kệ với kích thước và hình dáng khác nhau với màu trắng linh hoạt bố trí ở các vị trí khác nhau sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng cũng như những món đồ được phô diễn hết nét cuốn hút của mình.

Thiết kế showroom đồ gốm

Thiết kế showroom đồ gốm với ánh sáng trắng

Ánh sáng trong showroom đồ gốm đặc biệt quan trọng khi nó giúp mang đến không gian chung cho cả thiết kế showroom cũng như góp phần làm nổi bật những sản phẩm. Đối với việc thiết kế showroom đồ gốm thì ánh sáng trắng được đặc biệt khuyến khích khi nó tạo cảm giác không gian rộng ra giúp cho toàn bộ thiết kế showroom được thoáng đãng hơn. Đồng thời, những sản phẩm đồ gốm đẹp thường có gam màu trầm hoặc màu nổi bật nên việc kết hợp với ánh sáng trắng càng giúp chúng trở nên lung linh và thu hút hơn rất nhiều.

Thiết kế showroom đồ gốm

Với những gợi ý của chúng tôi khi hy vọng có thể giúp các bạn linh hoạt lựa chọn trong khi thiết kế showroom đồ gốm của mình để mang đến một showroom  ấn tượng cùng gam màu trắng chủ đạo.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785