0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế showroom đồ gốm gia dụng tiện lợi, thu hút

Tư vấn thiết kế showroom đồ gốm gia dụng tiện lợi, thu hút

Thiết kế showroom đồ gốm gia dụng với diện tích, khu vực trưng bày cũng như hệ thống tủ kệ đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng.

Hiện nay, những thiết kế showroom đồ gốm được phân làm đồ gốm nghệ thuật để trưng bày và đồ gốm gia dụng dùng trong sinh họat hàng ngày. Những showroom đồ gốm gia dụng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi nó cung cấp những sản phẩm thiết yếu được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khi thiết kế showroom đồ gốm gia dụng cũng cần đảm bảo tạo sự thu hút với khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên cũng như tiện lợi khi tham quan và mua sắm. Cùng ghi nhớ một vài gợi ý sau đây để có được showroom thu hút khách hàng nhất nhé.

Chú ý đến diện tích showroom

Đối với những thiết kế showroom đồ gốm gia dụng sẽ trưng bày sản phẩm đa dạng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày như bát đĩa,lọ hoa, cốc chén nên thường được trưng bày với số lượng lớn. Vì vậy, khi thiết kế bạn nên lựa chọn những khu vực có diện tích lớn để có thể thoải mái trưng bày những sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.  Nếu showroom đồ gốm gia dụng quá diện tích quá nhỏ sẽ khiến cho không gian trở nên bí bách và gây khó khăn cho khách hàng khi tham quan mua sắm.

Thiết kế showroom đồ gốm gia dụng

Phân chia các khu vực trưng bày rõ ràng

Với sự đa dang của các sản phẩm được trưng bày thì việc phân chia rõ ràng các khu vực sản phẩm trong showroom đồ gốm gia dụng là điều cần thiết. Bạn nên cân đối chung tổng thể không gian để lựa chọn những khu vực hợp lý nhất để đặt từng loại sản phẩm. Nên chú ý tạo sự tách biệt riêng biệt đối với các sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, tránh việc trưng bày tràn lan, lẫn lộn các sản phẩm khác nhau. Việc phân chia này cũng giúp cho tổng thể thiết kế showroom được gọn gàng, ngăn nắp và tạo thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.

Thiết kế showroom đồ gốm gia dụng

=> Có thể bạn quan tâm những lưu ý khi thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật.

Chú ý đến hệ thống tủ trưng bày

Khi thiết kế với nhiều mặt hàng thì lựa chọn hệ thống tủ trưng cũng là một cách giúp không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Tùy theo từng loại sản phẩm mà lựa chọn tủ kệ với thiết kế, kích thước và màu sắc khác nhau để làm nổi bật sản phẩm. Ví dụ đối với tủ trưng bày bát đĩa thì những mẫu tu chia thành nhiều hộc riêng biệt để đặt từng kiểu dáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với sản phầm đồ gốm là lọ hoa thì có thể sử dụng những tủ thiết kế mở để tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm.

Thiết kế showroom đồ gốm gia dụng

Những chia sẻ của Thietkeshowroomhanoi chúng tôi hy vọng giúp các bạn có thể thiết kế showroom đồ gốm gia dụng của mình hoàn hảo nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785