0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom đồ trang trí nội thất diện tích lớn

Thiết kế showroom đồ trang trí nội thất diện tích lớn

Thiết kế showroom diện tích lớn có nhiều thuận lợi nhưng cũng là thách thức lớn đối với một cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Cùng tham khảo cách thiết kế của showroom Groos tại Rotterdam.

Thiết kế showroom đồ trang trí nội thất Groos nằm trong tòa nhà Schieblock, đã trở nên nổi tiếng như một hotspot thiết kế cho Rotterdam (Hà Lan). Sau 4 năm, chủ showroom quyết định chuyển cơ sở đến Het Industriegebouw và không gian mới này cũng nhanh chóng trở thành một điển hình về thiết kế.

thiết kế showroom 2 tầng

Chủ showroom chia sẻ: “Khi showroom và thành phố phát triển, có vẻ như chúng tôi cũng phải bước tiếp theo. “Chúng tôi bắt đầu ở Het Schieblock trong một khu phố xa xỉ với quỹ tối thiểu và bây giờ chúng tôi đang chuyển đến một tòa nhà lịch sử và hoành tráng.”

thiết kế showroom đồ trang trí nội thất

Tham khảo: Thi công nội thất showroom đẹp

Het Industriegebouw là một tổ hợp xây dựng sau chiến tranh ở trung tâm Rotterdam do kiến ​​trúc sư Hugh Maaskant thiết kế. Để khôi phục lại tòa nhà phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình của mình, Groos đã cho sơn lại các bức tường bê tông bằng nhiều màu sắc và trần nhà trắng.

thiết kế kệ trưng bày

Showroom bao gồm hai tầng, diện tích giữa thiết kế thông tầng nên vô cùng cao thoáng. Hai tầng kết nối với nhau bằng một cầu thang sắt sơn đen classic. Với diện tích rộng lại bày bán những đồ trang trí nội thất kích thước nhỏ thì việc thiết kế nội thất, bố trí không gian cũng là một thách thức lớn để thuận mắt người mua. Các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế như thế nào?

kệ trưng bày sản phẩm

Một hệ giá kệ kích thước lớn bằng khung sắt chắc chắn chạy dọc theo chiều dài của showroom được thiết kế để phục vụ mục đích trưng bày. Không gian showroom khá rộng, trần nhà cao nhất là ở không gian liên thông 2 tầng lầu đủ để bạn mường tượng hệ giá kệ này lớn đến mức nào. Những chiếc kệ thay thế luôn cho lan can tầng 2, tận dụng không gian trưng bày vô cùng hiệu quả.

bục trưng bày hình tròn

Không gian ở giữa bố trí những bục tròn thấp hoặc bục cao vuông vắn cũng sử dụng để trưng bày. Đây là ý tưởng để cho chủ sở hữu có một không gian linh hoạt để thay đổi cách trưng bày hoặc là tổ chức triển lãm thường xuyên, cũng như đảm bảo tận dụng tối đa diện tích sàn.

bục trưng bày vuông

Rotterdam đang thiết lập thành phố như một điểm đến đẳng cấp thế giới cho sự đổi mới kiến trúc, nhờ các tòa nhà cũ nay đã được tân trang và các dự án xây dựng thí điểm. Nằm trong guồng quay ấy, thiết kế showroom đồ trang trí nội thất Groos cũng đã đóng góp một hình ảnh đẹp cho kiến trúc thành phố.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785