0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom đồng hồ ấn tượng và những yếu tố tác động

Thiết kế showroom đồng hồ ấn tượng và những yếu tố tác động

Thiết kế showroom đồng hồ đẹp và ấn tượng chính là sự kết hợp của nhiều các yếu tố khác nhau như màu sắc, ánh sáng, các món đồ nội thất… Tất cả mang đến không gian cuốn hút sự chú ý của mọi người.

Bạn kinh doanh đồng hồ và muốn thiết kế cho mình showroom trở nên thật đẹp và thu hút nhưng không biết nên làm như thế nào? Thiết kế showroom đồng hồ đẹp không còn là điều khó khăn khi bạn tham khảo bài viết sau đây của Thietkeshowroomhanoi.

Thiết kế showroom đồng hồ với hệ thống đèn chiếu sáng

Bất cứ cửa hàng nào nếu muốn đẹp, gây được sự chú ý cũng như việc bán hàng được diễn ra thuận lợi thì không thể nào thiếu đi hệ thống chiếu sáng. Với showroom bán đồng hồ thì điều này càng trở nên quan trọng hơn bởi ánh sáng có tác dụng to lớn tạo nên sự  lung linh cho sản phẩm. Các bạn nên điều chỉnh ánh sáng sao cho thật hợp lý, không tối quá và cũng không chói quá. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mĩ và vừa làm cho khách hàng có thể quan sát sản phẩm một cách tốt nhất.

>>> Mời bạn tìm hiểu Chọn đèn chiếu sáng khi thiết kế showroom đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ

=> Những mẫu thiết kế showroom đồng hồ cá tính chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú.

Chọn màu sắc trong thiết kế showroom đồng hồ

Tất nhiên yếu tố màu sắc không thể nào thiếu trong danh sách này nếu muốn thiết kế showroom đồng hồ trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Nó có tác dụng tạo nên cảm giác hay cảm xúc rất lớn cho khách hàng. Do vậy, trước hết bạn cần xác định được đối tượng của bạn là ai để từ đó chọn màu sắc thích hợp. Nếu như bạn bán đồng hồ cao cấp thì nên chọn những gam màu như nâu, vàng… để thể hiện rõ điều đó, còn nếu đồng hồ dành cho tuổi teen thì màu sắc nó lại rực rỡ và tươi trẻ hơn. Tùy theo đối tượng khách hàng cũng như sản phẩm của bạn để chọn màu sắc phù hợp.

Thiết kế showroom đồng hồ

Đồ nội thất trong thiết kế showroom đồng hồ

Một yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp khi thiết kế showroom đồng hồ chính là các món đồ nội thất. Kệ và tủ trang trí chính là những điều mà bạn không thể nào bỏ qua vì những món đồ này là nơi để trưng bày các sản phẩm. Chọn tủ, kệ cần phù hợp với sản phẩm đồng hồ mà bạn bán. Chú ý đến chiều cao, chiều rộng để trưng bày được một cách vừa vặn nhất, đồng thời màu sắc của tủ kệ phải thể hiện rõ được giá trị sản phẩm mà chủ kinh doanh đem đến cho khách hàng. Cùng với đó đừng quên bố trí gương soi trong showroom của bạn nhé, nó vừa tạo hiệu ứng thẩm mĩ lại giúp khách có thể ngắm thử khi mua hàng. Bạn nên tìm hiểu cách Lựa chọn tủ và kệ trang trí trong thiết kế showroom đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ ấn tượng không thể nào thiếu đi những yếu tố về đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng mà Thietkeshowroomhanoi vừa giới thiệu. Hãy cùng tham khảo để có được cửa hàng đẹp nhé các bạn.

 

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785