0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom gạch men ốp lát đẹp, cuốn hút

Thiết kế showroom gạch men ốp lát đẹp, cuốn hút

Thiết kế showroom gạch men ốp lát đẹp, cuốn hút

Bạn là một chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh gạch men và bạn đang mong muốn có được thiết kế showroom gạch men ốp lát đẹp, cuốn hút để thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều kiến thức trong ngành thiết kế nội thất showroom. Đừng lo lắng. Bài viết sau đây của Thietkeshowroomhanoi sẽ giúp bạn phần nào để có được thiết kế showroom gạch men ốp lát đẹp, cuốn hút.

Ngày nay, thiết kế nội thất showroom gạch nói chung và thiết kế showroom gạch men nói riêng luôn hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, sang trọng và thu hút được khách hàng.

Bởi đặc trưng của gạch men là những sản phẩm men đẹp, bề mặt sáng bóng nên để khách hàng có thể chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp của nó thì thiết kế nội thất phải thật khoa học và phải làm nổi bật được hoa văn, họa tiết của sản phẩm.

Để làm nổi bật được nét đẹp của những viên gạch men thì khi thiết kế kệ trưng bày cho showroom gạch men cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc để mang đến sự hài hòa với sản phẩm. Những mẫu kệ thường được dùng trong thiết kế showroom gạch men có dáng đứng thẳng, hình mái ngói, hình dạng cánh quạt xoay tròn hay hình lập phương.

Khi bày trí các kệ trưng bày sản phẩm không nên quá gần nhau vì như thế sẽ khiến cho việc đi lại gặp khó khăn. Do đó, bạn cần sắp xếp bày trí các kệ ra sao để tạo lối đi thông thoáng để khách hàng dễ dàng và thoải mái nhìn ngắm sản phẩm.

Khi thiết kế ánh sáng của showroom bạn cũng thiết kế sao cho làm nổi bật được sản phẩm gạch men. Ánh sáng được ưu tiên sử dụng là ánh sáng trắng.

Nhìn chung, để có được showroom gạch men đẹp, cuốn hút cần rất nhiều yếu tố. Vậy nên bạn cần có một kiến thức nhất định về ngành thiết kế nội thất. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được ý tưởng để thiết kế thì hãy liên hệ với Thietkeshowroomhanoi chúng tôi để được tư vấn nhanh, miễn phí và hưởng mức giá thiết kế thi công showroom ưu đãi nhất. Chúc bạn thành công!

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785