0971.623.966

Trang chủ Tin tức Ý tưởng thiết kế showroom gạch men thu hút mọi ánh nhìn

Ý tưởng thiết kế showroom gạch men thu hút mọi ánh nhìn

Trưng bày sản phẩm bắt mắt cho showroom gạch men sang trọng

Ý tưởng thiết kế showroom gạch men thu hút mọi ánh nhìn

Bạn là một chủ đầu tư kinh doanh gạch men và bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế showroom gạch đẹp để giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình. Nhưng bạn lại không biết thiết kế showroom sao cho hợp lý. Vậy ý tưởng thiết kế showroom gạch men thu hút mọi ánh nhìn được gợi ý bởi Thietkeshowroomhanoi ngay sau đây có thể giúp ích được cho bạn rất nhiều.

Phong cách thiết kế ấn tượng

Cách để thu hút mọi ánh nhìn đến với showroom gạch men được thể hiện ngay ở phong cách thiết kế. Phong cách thiết kế đem lại hiệu ứng thị giác tốt nhất cho khách hàng đó là sự đơn giản, tinh tế. Với phong cách thiết kế này thì thoạt nhìn không ai nghĩ rằng đó là một showroom trưng bày gạch men. Bởi các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc tận dụng hình khối, màu sắc của gạch men để tạo thành một bức tranh đầy nghệ thuật thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Thiết kế showroom gạch men sang trọng

Thiết kế làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm

Mục tiêu cuối cùng khi showroom nói chung hay showroom gạch men nói riêng là đều làm nổi bật lên những nét đẹp của sản phẩm. Vì vậy, khi thiết kế showroom thì mọi chi tiết đều cần hướng đến để làm tôn lên sản phẩm gạch men. Nhằm mục đích tạo sự hài hòa và tôn lên vẻ đẹp giữa các sản phẩm thì việc sắp xếp các sản phẩm gạch men theo chủng loại, màu sắc hay kiểu dáng đều cần phải tạo ra sự hài hòa và tôn lên vẻ đẹp của nhau. Và nên tránh trưng bày các sản phẩm tùy tiện không có bất kỳ một nguyên tắc nào vì như thế sẽ làm khách hàng cảm thấy rối mắt và không thoải mái.

Cách thiết kế làm nổi bật sản phẩm gạch men
Thiết kế showroom gạch men sang trọng
Màu trắng được ưu tiên sử dụng trong không gian showroom gạch men sang trọng

Thiết kế màu sắc, ánh sáng bắt mắt khách hàng

Với ý tưởng thiết kế showroom gạch men này thì khách hàng dường như có cảm giác như bước vào một không gian triển lãm nghệ thuật cứ không phải một nơi giới thiệu một loại sản phẩm xây dựng thô cứng như gạch ốp tường, gạch lát sàn. Do có sự sắp xếp đậm nhạt rõ ràng, thống nhất của màu sắc nên đã tạo ra một thiết kế hoàn hảo khiến khách hàng không thể nào rời mắt.

Showroom trưng bày gạch ấn tượng từ phong cách thiết kế

Bên cạnh màu sắc thì hệ thống ánh sáng càng làm cho sự sắp xếp ấy trở nên tuyệt vời hơn. Thông thường, gạch men là những sản phẩm có độ nhẵn và phản xạ với ánh sáng nhất định. Vậy nên, bạn hãy sử dụng hiệu ứng ánh sáng sao cho phù hợp để làm tăng thêm nét đẹp của sản phẩm.

Cách bày trí nội thất showroom khoa học

Ý tưởng thiết kế showroom gạch men thu hút mọi ánh nhìn với cách bày trí nội thất showroom khoa học. Các kệ trưng bày được thiết kế, sắp đặt khoa học và tạo được lối đi thông thoáng. Bạn có thể kết hợp những kiểu thiết kế như cánh quạt xoay tròn, hình lập phương, dạng đứng thẳng trong thiết kế showroom gạch men để tạo cảm giác mới lạ hơn khi khách hàng tham quan và mua sắm tại đây.

Thiết kế showroom gạch men
Chú ý đến khu vực trưng bày sản phẩm trong showroom gạch men

Showroom gạch men như thế nào để thật nổi bật, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng là việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nhưng đây cũng không phải là công việc quá khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế từ các kiến trúc sư nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm thì Thietkeshowroomhanoi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785