0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom giày dép đẹp như một thánh đường

Thiết kế showroom giày dép đẹp như một thánh đường

Thực tế, thiết kế showroom giày dép của thương hiệu Aquazzura Manhattan (New York) đúng là được lấy ý tưởng từ những nhà thờ thực sự, khiến khách mua hàng ngỡ như bước vào một thánh đường.

thiết kế showroom giày dép đẹp

Những sản phẩm mới nhất được trưng bày xung quanh một chiếc bàn lớn bằng đá cẩm thạch.

Showroom giày dép này là ý tưởng mới mẻ và quyến rũ của nhà thiết kế nội thất Ryan Korban. Nó thực sự mang phong cách kiến trúc nhà thờ với vòm mái cao vòng cung, các cột sọc đen trắng, gạch lát sàn đá cẩm thạch, giá đỡ vàng, và một bức tường màu hồng pastel ẩn chứa những rung động rực rỡ.

thiết kế showroom giày dép

Khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng này nhà thiết kế cũng khá kiểu cách từ hình thức đến màu sắc. Vòm trần như một chiếc đèn chùm Tony Duquette khổng lồ bao trùm lên không gian trưng bày. Chính giữa bố trí ghế sofa chữ C và một chiếc bàn 3 chân cũng mạ màu vàng nhũ làm nơi đặt chậu hoa lan xinh xắn. Từng hàng giầy dép được xếp ngay ngắn, đồng màu đa mẫu mã rất chuyên nghiệp. Đây là nơi thử giày dép đáng yêu và rất thú vị phải không?

kệ trưng bày showroom giày dép

Gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch tương phản với giá đỡ bằng đồ mạ vàng của showroom và các cột sọc ấn tượng.

trang trí showroom giày dép

Tường màu hồng pastel cực kỳ dịu dàng, nữ tính. Ngay cả khung của những chiếc gương treo tường cũng kiểu cách hệt như những mẫu giày trong showroom.

Thử thách lớn nhất với một cửa hàng bán lẻ là làm thế nào để thu hút mọi người. Thiết kế showroom này có thể không lấy được hết sự yêu mến của mọi người nhưng mấu chốt là nó khiến bất cứ ai cũng phải dừng lại để nhìn ít nhất một lần. Đó chính là mục tiêu của nhà thiết kế Ryan Korban.

nhà thiết kế showroom giày dép

Korban (trái) và nhà thiết kế của Aquazzura.

Điều này cũng hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của nhà thiết kế ban đầu là thiết kế phòng trưng bày sản phẩm độc nhất và đẹp mắt: “Khi khách hàng dạo quanh showroom thì không gian nên khuấy động cảm xúc. Và không gian cũng cần tạo ra sự khác biệt khiến người ta liên hệ đến một cái gì đó.”

Có lẽ “thánh đường” giày dép của thương hiệu Aquazzura Manhattan là thiết kế showroom độc nhất vô nhị trên thế giới. Mời bạn theo dõi tin tức trên thietkeshowroomhanoi.com để tiếp tục cập nhật và chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế showroom đẹp – độc cả trong và ngoài nước nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785