0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Làm thế nào để sở hữu một thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế

Làm thế nào để sở hữu một thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế

Bạn là chủ đầu tư đang tìm kiếm ý tưởng cho thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế. Vậy, làm thế nào để sở hữu một thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế? Ngay sau đây Thietkeshowroomhanoi sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế cho showroom giày dép

Để sở hữu thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế thì trước hết bạn phải lựa chọn cho mình được một phong cách thiết kế showroom giày dép phù hợp. Và để lựa chọn được phong cách thiết kế thì bạn hãy dựa vào diện tích mặt bằng cũng như khách hàng của bạn. Hơn nữa, để tạo ra nét đặc sắc cho showroom thì bạn có thể kết hợp nhiều hình thức phong cách thiết kế khác nhau. Thông thường, có 2 phong cách thiết kế showroom giày dép được nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng ưa chuộng.

  • Phong cách tự do

Phong cách thiết kế tự do rất thích hợp cho không gian rộng bởi với không gian rộng bạn có thể tự do sáng tạo, bày trí theo sở thích của mình. Phong cách này có ưu điểm là độc đáo, mới lạ, cuốn hút bởi nó tạo ra sự cá tính, thoải mái cho khách hàng khi tới showroom mua sắm.

  • Phong cách thiết kế truyền thống

Đối với những không gian có diện tích nhỏ thì phong cách truyền thống lại rất phù hợp. Các hệ tủ, kệ tủ trưng bày sản phẩm được sắp xếp song song nhau hoặc ốp tường. Cách thiết kế này thì bạn có thể tận dụng được các loại giá, kệ, tủ để trưng bày giày dép và nó vừa vẫn đảm bảo được lối đi lại thoải mái cho khách hàng khi tham quan, mua sắm vừa không làm mất đi tính thẩm mỹ trong toàn bộ không gian.

Thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế cần tuân thủ quy luật số 3

Quy luật số 3 tức là thay vì trưng bày 1 sản phẩm trên kệ thì chúng ta nên đặt 3 sản phẩm, hoặc thay vì đặt 1 hoặc 2 mô hình manocanh thì bạn nên trưng bày 3 manocanh sẽ thu hút được khách hàng hơn. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp khác trong showroom thì việc sử dụng quy luật số 3 cũng được ưu tiên.

Quy luật số 3 đã được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với không gian trưng bày nhằm tạo ra sự thu hút cũng như khiến khách hàng không có cảm giác đơn điệu, thừa thãi khi tới showroom. Bên cạnh đó, theo phong thủy thì việc trang trí showroom kinh doanh đều cần tuân thủ theo đúng quy luật số 3 để việc làm ăn được thuận lợi và may mắn hơn nhiều.

Thiết kế showroom giày dép đẹp thì đừng xem nhẹ khu vực quầy thanh toán

Khu vực quầy thanh toán là điểm dừng chân cuối cùng của khách hàng khi tới showroom của bạn. Do đó, nếu bạn muốn khách hàng nhớ tới và quay lại showroom của mình thì bạn không nên xem nhẹ khu vực này. Bạn nên lưu tâm thiết kế khu vực quầy thanh toán sao cho độc đáo, cuốn hút để khách hàng nhớ mãi.

Bạn có thể khiến khách hàng chú ý đến bằng cách thêm một phần phụ kiện mà mình kinh doanh như dây giày, túi quà tặng,… Bên cạnh đó, bạn hãy trang trí không gian quầy tính tiền thật ấm áp, thân thiện bằng những chậu cây,… Thiết kế khu vực quầy thanh toán với màu sắc, chất liệu phù hợp, đồng bộ với không gian chung của showroom.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế showroom giày dép từ một công ty thiết kế showroom chuyên nghiệp thì Thietkeshowroomhanoi với đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệm chắc hẳn là lựa chọn phù hợp, hoàn hảo cho bạn.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785