0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom giày dép đẹp

Thiết kế showroom giày dép đẹp

Thiết kế nội thất showroom giày dép muốn đẹp muốn ấn tượng ngoài sáng tạo và gu thẩm mỹ phải có kinh nghiệm. Kinh nghiệm từ nội thất Thietkeshowroomhanoi sẽ mang thần tài đến cho việc kinh doanh của bạn.

Bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của đôi giày. Trong thời trang nó là món đồ hoàn thiện set đồ của bạn, trong cuộc sống có câu nói rằng “đôi giày tốt sẽ đưa chúng ta đến nơi tốt đẹp. Nói nôm na như vậy để mọi người hiểu giá trị của giày dép, càng những người biết nâng niu chúng thì họ càng quan tâm đến nơi chúng được bán ra. Bởi vậy, chúng ta mới phải tìm những bí quyết thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để sở hữu một thiết kế showroom giày dép đẹp tinh tế

thiết kế nội thất showroom giày dép đẹp

Một cửa hàng đẹp phải hội tụ các yếu tố ánh sáng, màu sắc và nội thất bố cục đẹp. Trước tiên là màu sắc và ánh sáng:

Màu sắc và ánh sáng của thiết kế showroom giày dép

Sử dụng màu sắc phù hợp với loại giày dép đang kinh doanh và thương hiệu của mỗi cửa hàng. Kết hợp bố trí ánh sáng tổng thể rõ ràng, ánh sáng tập trung cho những sản phẩm trọng điểm để khách hàng dễ tìm thấy. Đèn hắt sáng tạo sự thoáng đãng cho cửa hàng và sản phẩm thêm bắt mắt, sinh động. Những đôi giày dép cao gót trông sẽ duyên dáng, yêu kiều khi sáng lên dưới ánh sáng đèn rọi.

ánh sáng của thiết kế showroom giày dép

Không có nhiều điều để chia sẻ chi tiết về lựa chọn màu sắc và thiết kế ánh sáng cho showroom màu sắc. Bởi vậy, thietkeshowroomhanoi sẽ tập trung phân tích về cách bố trí nội thất showroom cho những mặt hàng nhỏ bé và đa dạng mẫu mã này.

Bố trí nội thất trong showroom giày dép

Giày dép có nhiều loại: nam, nữ, trẻ em, thể thao, giày dép cao gót, giày dép bệt, sandals… Mỗi mặt hàng có cách riêng để làm nổi bật chúng. Chẳng hạn như giày cao gót lại cần cách thiết kế tôn lên vẻ trang nhã, thanh lịch, duyên dáng. Với thiết kế showroom giày thể thao, sự đơn giản toát lên vẻ khỏe khoắn, năng động sẽ phù hợp với tính chất của những đôi giày.

Bố trí nội thất trong showroom giày dép

Bố trí nội thất nhất là khu vực trưng bày làm sao để khách hàng dễ dàng tìm thấy đôi giày dép mà họ cần và chỗ ngồi thử thoải mái. Nếu showroom cùng bán nhiều loại giày dép thì hãy bố trí chúng thành những khu vực riêng biệt để tiện cho việc làm nổi bật chúng theo từng phong cách riêng như vừa nói cũng như cho khách hàng dễ tìm được sản phẩm ưng ý.

Showroom giày dép theo kiểu truyền thống để tận dụng diện tích thì sẽ sử dụng các giá kệ áp tường hoặc các dãy song song nhau. Thiết kế theo phong cách Boutique sẽ nhóm các sản phẩm theo từng chủ đề. Thiết kế theo phong cách tự do thì phù hợp với không gian rộng để thoải mái bố trí, bày biện “hết nấc” theo ý tưởng.

thiết kế cửa hàng giày thể thao

Gu thẩm mỹ và tầm nhìn của người thiết kế là rất cần thiết để không chỉ tạo được phong cách riêng độc đáo cho showroom mà còn giữ được tính thời thượng của nó theo thời gian. Chắc hẳn không chủ showroom nào muốn sau một thời gian đã phải thay đổi toàn bộ thiết kế vì chúng đã lỗi mốt. Hãy thiết kế, bố trí nội thất showroom thật linh động để bạn có thể thay đổi không gian hay trang trí theo mùa, theo các sự kiện đặc biệt chẳng hạn. Điều này sẽ không khiến bạn phải tốn kém và gián đoạn việc kinh doanh vì mỗi lần thay đổi.

thiết kế showroom giày thể thao

Nhiều cửa hàng không chú ý đến thiết kế quầy thu ngân nhưng đây là khu vực dễ gây ấn tượng với khách hàng và bán thêm một số mặt hàng phụ kiện. Bằng cách dựng vách ốp logo hoặc backdrop ngay sau quầy thu ngân thì thương hiệu của bạn sẽ là ấn tượng cuối cùng dễ ghi nhớ cho khách hàng trong lúc họ đợi thanh toán. Tạo thành thói quen mua sắm và quay lại lần sau của khách hàng, rất tốt phải không? Đặt cạnh quầy thu ngân những phụ kiện đi kèm giày dép như dây giày, lót giày, tất thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785