0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom giày dép trẻ em Little Shoes

Thiết kế showroom giày dép trẻ em Little Shoes

Showroom giày dép của trẻ em Little Shoes tại Barcelona (Tây Ban Nha) là một không gian bán lẻ tạo ra để thu hút cả người lớn và trẻ em hiệu quả.

Toàn bộ không gian ốp lát gạch Ceramica Vogue của Ý, được lắp ghép với nhau để tạo thành một khuôn mẫu chính xác, phủ lên diện tích 100m2 bao gồm cả tường, sàn và trần nhà.

Thiết kế showroom giày dép trẻ em Little Shoes

Lấy cảm hứng từ chính những quyển vở học sinh, từng viên gạch vuông màu trắng hàng nối hàng khi kết hợp lại khiến showroom trông như những trang giấy với nhiều dòng ô ly trong tập vở của học sinh. Điểm trên tường, trên bục trưng bày là các chữ cái, tên showroom hay một vài hình vẽ thực hiện chức năng như là một sự hướng dẫn cho các sản phẩm của showroom, giống y như các nét viết trong vở của các bạn nhỏ.

Thiết kế cửa hàng giày dép trẻ em Little Shoes

Các bục trưng bày tạo thành nhiều hình khối vừa là một cách trang trí, vừa gợi ý đến những hình khối trò chơi cho trẻ em. Không gian thiết kế nội thất showroom là sự nhắc lại, nhấn mạnh về môi trường dành cho trẻ nhỏ, nơi có sự kết hợp giữa học và chơi.

bố trí thiết kế nội thất showroom giày trẻ em

Giày dép được sắp xếp gọn gàng trên một loạt các bục kệ trưng bày lát gạch – được thể hiện ở các độ cao khác nhau phù hợp với cả những khách hàng nhí của cửa hàng. Sắc trắng làm nền và có có độ tương phản với đa dạng những mẫu giày dép nhiều màu sắc.

ý tưởng thiết kế cửa hàng giày cho trẻ em

Các ô lề kẽm cung cấp các khu vực trưng bày bổ sung, và các điểm nhấn bằng phấn màu, mô tả hình dáng của thuyền, nhà và cối xay gió phản ánh màu sắc của giày. Tất cả những chi tiết ấy đều có tác dụng thu hút đáng kể với các khách hàng nhỏ tuổi.

phụ kiện trang trí showroom

Những dòng chữ cố ý tạo sự non nớt như chữ viết tay của trẻ nhỏ, các dụng cụ học tập như quả địa cầu cũng là những điểm nhấn nhá thú vị thể hiện sự nhất quán trong thiết kế thi công showroom cũng như sự tinh tế đến từng chi tiết của designer.

rèm trang trí showroom

Một sự tương phản nhẹ nhàng hơn đến từ tấm rèm dài màu xanh ngọc mềm mại với dụng ý gợi lên sự ấm áp, ngọt ngào của thời thơ ấu.

Thiết kế nội thất showroom giày dép trẻ em Little Shoes

Thiết kế showroom giày dép trẻ em Little Shoes không phải là thiết kế showroom đẹp nhất nhưng có thể xếp hàng đầu về sự tinh tế và dụng tâm trong ý tưởng. Người thiết kế làm hết mức có thể để đưa vào không gian một chủ đề rõ ràng, xây dựng thực tế một không gian khiến người lớn hoài niệm về tuổi học trò và có nhiều thiện cảm còn các bé thì thích thú.

trưng bày giày trẻ em

Đó chính là cách mà các nhà bán lẻ đang ngày càng quan tâm, tạo xúc cảm trong mua sắm theo hướng tích cực để bán được nhiều hàng mà thietkeshowroomhanoi.com vẫn thường lưu ý tới bạn đọc.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785