0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom kiểu Barcelona

Thiết kế showroom kiểu Barcelona

Một thiết kế showroom tổng hợp những công năng của một hiệu sách, của một phòng trưng bày, của một cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ gốm, đồ trang trí nội thất đã ra mắt trên con phố sầm uất Avinguda Diagonal của Barcelona (Tây Ban Nha).

Showroom mang tên The Issue Ten ở Barcelona là ý tưởng thiết kế của nhóm nghiên cứu tạp chí Hercules Universal – tạp chí thời trang nam nổi tiếng với mục đích mang giới thiệu những sản phẩm độc đáo của các nghệ sỹ tự do trên toàn thế giới mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Bởi vậy bạn có thể thấy trên kệ không chỉ có các món đồ thời trang như quần áo, mũ, túi xách, khăn mà còn trưng bày nhiều món đồ gốm và các ấn bản sách báo thời trang. Đây giống như một phòng trưng bày nghệ thuật hay một hiệu sách hơn là showroom. Kể từ khi ra mắt nó đã đưa ra một khái niệm mới về một showroom hoàn hảo.

Mặt tiền showroom The Issue Ten

Người sáng lập The Issue Ten: David Vivirido và Francesco Sourigues

Mặt tiền showroom không trưng biển bảng hoành tráng như cách thiết kế showroom thông thường, cũng không trang trí cầu kỳ thậm chí còn đặt chiếc ghế nghỉ chờ và chậu cây xanh nhỏ tạo thiện cảm cho người qua đường.

Hai người sáng lập ra The Issue Ten là David Vivirido và Francesco Sourigues đã chọn cách sắp xếp rất nghệ thuật trong một không gian trắng sáng. Thiết kế showroom này ưa chuộng sử dụng những màu sắc trung tính như trắng, nâu nhạt và lược bỏ sự xuất hiện của những sắc màu rực rỡ. Cũng nhờ vậy mà chiếc túi xách đỏ, những cuốn sách thời trang bìa cam mới trở nên nổi bật hơn hẳn.

Nội thất trong showroom

Nội thất trong showroom khiến người ta thấy nó gần gũi như ở nhà hơn là một cửa hàng. Ghế gỗ kiểu dáng mộc mạc, cổ điển. Dưới chân là tấm thảm đay trải trên thảm sàn màu nâu nhạt tạo cho bạn cảm giác ấm cúng, mời người mua sắm nán lại với ấn bản mới nhất.

Sự hoa mỹ là đặc trưng trong kiến trúc Tây Ban Nha và chịu nhiều ảnh hưởng của trường phái tân cổ điển. Hiện nay, Tây Ban Nha đang trải qua một cuộc cách mạng trong ngành kiến trúc đương đại và có xu hướng phát triển những phong cách kiến trúc hiện đại của quốc tế. rõ ràng showroom này cũng hội tụ đủ những xu hướng ấy.

Trưng bày trong showroom

Trong showroom có rất nhiều những món đồ gốm nhỏ xinh lấy cảm hứng từ những khối hình học có thể sử dụng làm đồ trang trí cho nhà ở. Đây là không gian lý tưởng cho những người yêu thích thời trang, nghệ thuật, và là điểm đến của những nhà thiết kế độc lập và cá tính.

Để được tư vấn thiết kế những showroom đẹp với chi phí hợp lý mời bạn liên hệ với thietkeshowroomhanoi.com qua số máy 0975 266 785.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785