0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom kính mắt “vạn người mê”

Thiết kế showroom kính mắt “vạn người mê”

Thiết kế showroom kính mắt “vạn người mê”

Dù cho bạn kinh doanh mặt hàng gì thì việc thu hút khách hàng tới showroom của bạn là điều quan trọng nhất. Kinh doanh kính mắt cũng vậy, bạn cần gây được sự chú ý để khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn là điều quan trọng. Và muốn làm được điều đó, bạn hãy bắt đầu từ việc thiết kế showroom kính mắt sao cho thật bắt mắt và lôi cuốn. Sau đây là những tư vấn nhỏ của Thietkeshowroomhanoi để bạn có thể thiết kế được một cửa hàng kính mắt “vạn người mê”.

Thiết kế nội thất showroom kính mắt

Khi thiết kế sao cho bắt mắt thì trước tiên bạn nên chú ý đến mặt tiền của showroom. Bởi một mặt tiền đẹp, mới mẻ, làm nổi bật được thương hiệu sẽ lôi cuốn và nhân được thiện cảm đối với khách hàng.

Ví dụ như ở thiết kế dưới đây thì ngay từ ngoài nhìn vào khách hàng đã bị thu hút và biết rằng showroom kinh doanh kính mắt với thiết kế cửa kính cùng với sự kết hợp của màu đen và xanh trọng điểm của mặt tiền.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng, thu hút

Hãy lưu ý đến các hệ tủ trưng bày trong showroom kính mắt bởi nó có sẽ là nơi làm nổi bật được sản phẩm của bạn. Một hệ tủ trưng bày với viền xung quanh màu đen cùng tên thương hiệu nổi bật đặt ở vị trí trung tâm có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho showroom kính mắt của bạn. Bên cạnh đó là những hệ tủ khác với cách thiết kế nhờ chất liệu thép và gỗ ebonized  được bày trí hợp lý, đẹp mắt.

>>> Xem Lựa chọn và trang trí tủ trưng bày trong thiết kế showroom kính mắt

Nội thất nổi bật

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế showroom kính mắt

Khi lựa chọn màu chọn màu sắc cho showroom kính mắt thì bạn nên chọn màu sắc sao cho làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Và các màu sắc thường được dùng để mang lại vẻ đẹp mắt, sang trọng, cuốn hút cho showroom kính mắt là những màu như ghi, trắng, xạnh nhạt,…

Lựa chọn màu sắc thiết kế phù hợp

Thiết kế ánh sáng cho showroom kính mắt

Ánh sáng có vai trò cần thiết để tạo nên một thiết kế showroom kính mắt vạn người mê bởi không gian showroom sáng, đẹp và sang trọng hay không là nhờ đến cách thiết kế ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên để tạo nên không gian khoáng đãng và lạc quan hơn cho showroom kính mắt của bạn. Còn hệ thống ánh sáng được tạo ra bởi ánh đèn điện sẽ khiến sản phẩm cũng như nội thất showroom của bạn được tôn lên và quyến rũ hơn. Vì vậy, bạn hãy quan tâm chú ý lựa chọn thiết kế ánh sáng sao cho cuốn hút được ánh nhìn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và ánh sáng trắng và vàng là hai ánh sáng được ưu tiên và nhận được thiện cảm của nhiều khách hàng.

>>> Xem thêm Tư vấn thiết kế showroom kính mắt thời trang hiện đại

Trên đây là những gợi ý nhỏ của Thietkeshowroomhanoi về thiết kế độc đáo, vạn người mê mà bạn có thể tham khảo. Tuy vậy, mỗi chủ showroom kính mắt đều có những sở thích và gu thẩm mỹ riêng nên sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Nếu chưa tìm ra được ý tưởng thiết kế cho showroom kính mắt của bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư chúng tôi để bạn có được showroom kính mắt chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785