0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom đồ nội thất đẹp mọi góc nhìn

Thiết kế showroom đồ nội thất đẹp mọi góc nhìn

Làm thế nào để thiết kế showroom đồ nội thất đẹp mọi góc nhìn? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chủ đầu tư kinh doanh nội thất tìm kiếm. Và từ thiết kế showroom nội thất đẹp bạn có thể đưa tên tuổi showroom trưng bày đồ nội thất của mình đi xa hơn và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy bạn có muốn sở hữu thiết kế showroom đồ nội thất đẹp mọi góc nhìn không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Thietkeshowroomhanoi để có được những gợi ý hay cho ý tưởng thiết kế showroom nội thất của mình.

Để có được thiết kế showroom đồ nội thất đẹp mọi góc nhìn thì bạn không những thiết kế nó trở thành một địa điểm để giới thiệu thương hiệu đồ nội thất tốt nhất mà cần biến nó thành một nơi gặp gỡ ấm áp và khuyến khích các cuộc trò chuyện cởi mở cùng trao đổi những ý tưởng sáng tạo.

Ngay khi bước vào showroom khách hàng sẽ bắt gặp ngay bàn tiếp tân hình tượng với các cấu trúc hình học nghiêng và sàn đá cẩm thạch được đánh bóng. Đây là một khu vực chung có cách thiết kế ánh sáng tốt và trông nó không khác gì sân chơi ngoài trời. Khu vực này có thể trở thành một khu vui chơi, khu thư giãn cho mọi người khi tới showroom tham quan và mua sắm.

Điểm nổi bật trong thiết kế showroom đồ nội thất đẹp mọi góc nhìn có lẽ là số lượng cây xanh được bài trí. Một môi trường ấm cúng được tạo ra từ những chậu cây xanh trồng trên cao, các bức tường thực vật cùng những tấm thảm rêu.

Sự pha trộn tuyệt vời từ các vật liệu gỗ và đá đã tạo ra một không gian showroom vô cùng thu hút. Nét đẹp ấn tượng của showroom còn được hình thành nên nhờ khung kim loại dùng để phân chia các khu vực.

Nhằm tạo sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng khi đến showroom đồ nội thất các kiến trúc sư đã thiết kế một quán cà phê nhỏ ngay tại showroom. Đây là một sáng tạo rất hay phải không nào.

Trên đây là những gợi ý nhỏ mà Thietkeshowroomhanoi chia sẻ cho bạn. Tuy nhiên trong khuôn khổ của bài viết chúng tôi chỉ có thể đưa ra những thông tin nhỏ nên bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.266.785 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785