0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom ô tô Volkswagen

Thiết kế showroom ô tô Volkswagen

Phòng trưng bày mới của Volkswagen ở Anh được thiết kế bởi Dalziel & Pow lấy ý tưởng từ những niềm vui và lợi ích khi được sở hữu Volkswagen làm cảm hứng.

Thiết kế showroom ô tô của hãng Volkswagen thể hiện tầm nhìn tiên phong cho việc bán lẻ ô tô kết nối người tiêu dùng với những niềm vui khi được sở hữu một chiếc xe hơi.

Thiết kế showroom ô tô đẹp

Chính bởi vậy, thiết kế nội thất showroom không cầu kỳ về hình thức trang trí nghệ thuật mà kết nối trực tiếp vào mong muốn của khách hàng, hướng đến việc thỏa mãn những yêu cầu của một người mua xe đối với sản phẩm.

Thiết kế showroom ô tô Volkswagen

Đúng với tính chất một phòng trưng bày, không chỉ có những mẫu xe mà dọc theo chiều dài căn phòng sắp đặt một “bức tường” trình chiếu các hình ảnh thông tin sản phẩm, cho khách hàng một hình dung tổng thể về cuộc sống tươi đẹp mà bạn có thể có với bạn đồng hành là Volkswagen. Chúng ngay lập tức thu hút khách tham quan.

Khách hàng được biết các thông số kỹ thuật của từng mẫu xe, khách hàng được kết nối trong mối liên hệ như giữa người kể chuyện và người nghe, chia sẻ niềm đam mê, phấn khích về những hoạt động ngoài trời, thể dục thẩm mỹ hay những câu chuyện lãng mạn.

cách thiết kế showroom ô tô Volkswagen

Với cách thiết kế của showroom cũng tạo ra một không gian tương tác hấp dẫn để khách hàng như thấy mình được trực tiếp tận hưởng những trải nghiệm thú vị ấy. Khách hàng được mời để trải nghiệm những mẫu xe mới ngay tại bãi đậu xe bên dưới.

trang trí showroom ô tô Volkswagen

Ở phía tường bên kia là những đồ vật và hình ảnh trang trí có liên quan đến thương hiệu xe hơi Volkswagen, tiết lộ thêm những điều thú vị về chiếc xe họ đang định lựa chọn. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về cấu hình sản phẩm qua những chiếc Ipad trang bị sẵn tại showroom.

bố trí không gian trong showroom ô tô Volkswagen

Đèn trần cực kỳ lớn đảm  bảo đủ ánh sáng cho phòng trưng bày và thêm phần lung linh cho sản phẩm. Khách tham quan được khám phá, tác động bằng mọi giác quan để cảm nhận một cách đầy đủ về giá trị sản phẩm.

nội thất showroom ô tô Volkswagen

Điểm đến cuối cùng của showroom là ghế nghỉ chờ, nơi có thể là địa điểm cho những cuộc chuyện trò tư vấn giữa khách hàng và các chuyên gia, hoàn thành một hành trình tham quan, tìm hiểu, lựa chọn. Cuộc “hành trình” ấy đã được thiết kế để loại bỏ các rào cản trong việc mua xe và cung cấp một quá trình mua xe thật đơn giản.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785