0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom rượu hiện đại và ấm áp

Thiết kế showroom rượu hiện đại và ấm áp

Thiết kế showroom rượu hiện đại và ấm áp

Một showroom rượu thành công là cung cấp được một không gian trải nghiệm thú vị nhằm khuyến khích khách hàng dành nhiều thời gian cho showroom để tham quan, thưởng thức và mua những chai rượu cho mình. Vậy, thiết kế showroom rượu của bạn đã làm được điều đó chưa?

Hãy cùng Thietkeshowroomhanoi chúng tôi chiêm ngưỡng một showroom đã rất thành công trong việc thu hút khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom rượu hiện đại và ấm áp

Một thiết kế nội thất hiện đại, theo xu hướng nhưng vẫn mang đến sự ấm áp và thanh lịch là những gì mà kiến trúc sư đã dành cho thiết kế showroom rượu này.

Những bức tường gỗ sồi được thiết kế, bài trí, hoạt động giống như một màn hình trực quan. Đồng thời nó cũng thiết lập được sự sang trọng và tinh tế. Ở những bức tường đã tích hợp được các cột rất ấn tượng và độc đáo.

Ngay khi bước vào showroom, khách hàng sẽ được thưởng thức khu vực rượu mạnh, tiếp theo là đến hầm rượu được đặt chiến lược ở các quán rượu và sau đó là các quán bia và ciders.

Các tấm lát bằng gỗ rất nổi bật cùng sàn nhà bê tông đã nâng cao được cảm giác công nghiệp của showroom. Hệ thống giá, kệ được thiết kế giống như những giá sách để lưu trữ và trưng bày các sản phẩm rượu.

Thiết kế màu sắc showroom rượu hiện đại và ấm áp

Nhằm tạo sự hiện đại và ấm áp cho toàn bộ không gian showroom rượu thì sắc vàng và đen là hai màu sắc được sử dụng chủ đạo trong thiết kế showroom rượu hiện đại và ấm áp.

Bên cạnh đó, màu sắc được các kiến trúc sư lựa chọn phù hợp với thiết kế showroom rượu cao cấp. Hơn nữa, màu sắc cũng được chọn lựa nhằm phù hợp với các sản phẩm trưng bày. Ví dụ như màu trắng dành cho các chai rượu mạnh đầy màu sắc, màu của gỗ sồi Pháp dành cho hầm rượu vang còn màu đen dành cho bia và ciders.

Thiết kế ánh sáng showroom rượu hiện đại và ấm áp

Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên nét đẹp của một showroom. Đối với showroom này thì với ý tưởng của các kiến trúc sư là không cho phép showroom kết nối với ánh sáng bên ngoài, do đó showroom đã không cho phép thiết kế cửa sổ.

Ánh sáng không chỉ làm nổi bật không khí chung của showroom mà nó còn hiển thị các sản phẩm một cách tối ưu. Hệ thống các đèn được bố trí ở những vị trí chiến lược đã làm cho showroom thêm đẹp mắt và ấm áp. Đặc biệt, một cụm đèn ống bằng đồng đã được đặt tại khu vực hầm rượu để thu hút các khách hàng đến trung tâm của showroom.

>>> Xem thêm Thiết kế showroom rượu với gỗ sang trọng

Nhìn chung, thiết kế showroom rượu hiện đại và ấm áp này đã hoàn thành được mục tiêu thu hút được nhiều khách hàng nhất và làm cho các sản phẩm rượu trở nên lung linh, nổi bật. Bạn có muốn có được thiết kế showroom rượu như vậy không? Hãy lien hệ ngay với Thietkeshowroomhanoi qua hotline 0975.266.785 để có được ý tưởng thiết kế ưng ý nhất nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785