0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom rượu với không gian dài và hẹp

Thiết kế showroom rượu với không gian dài và hẹp

Không gian hẹp bề ngang trong thiết kế showroom là một thách thức đối với kiến trúc sư. Cùng xem các designer đã làm thế nào với showroom rượu dài và hẹp này.

Pandemos Agora là một showroom nhỏ ở Luxembourg chủ yếu giới thiệu, kinh doanh các loại rượu và đồ uống của Hy Lạp. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế showroom rượu diện tích nhỏ nhưng tuyệt đẹp này qua những hình ảnh thietkeshowroomhanoi đã sưu tầm và tổng hợp.

thiết kế mặt tiền showroom

Đối với một không gian 40 m2 hẹp dài như thế này kiến trúc sư đã kết hợp các sản phẩm trong một khu vực trưng bày lớn dọc 2 bên showroom. Ở giữa là những kệ nhỏ gọn trưng bày các sản phẩm nổi bật.

thiết kế showroom dài và hẹp

Không dùng loại kệ vuông thành sắc cạnh như thông thường, những chiếc kệ dài kết hợp tường thạch cao thiết kế uốn lượn, to dần từ dưới lên trên che lấp cả những cấu trúc kỹ thuật của showroom như cột, bảng điện… và cho ra đời một không gian có kích thước khác nhau tại mỗi vị trí và tạo chiều sâu cho khu vực trưng bày sản phẩm.

thiết kế showroom rượu diện tích nhỏ

Nhiều người sẽ cho rằng như vậy khiến cho không gian đã nhỏ trông lại càng bị thu hẹp lại nhưng nó cũng nằm trong dụng ý của nhà thiết kế và chủ đầu tư. Phần kệ lồi lõm nhấp nhô gợi mở không gian phía bên trong như mời gọi khách hàng bước vào khám phá tới “hang cùng ngõ hẻm”.

thiết kế showroom rượu đẹp

Khách hàng có cảm giác như bước vào một bảo tàng nghệ thuật, lại như một đảo nổi giữa biển khơi. Tấm lót sàn màu xanh da trời trên nền trắng của showroom kéo dài và từ ngoài vào trong như một dòng chảy nhẹ nhàng kết nối không gian biển xanh mây trắng cùng “gợn sóng” với những chiếc kệ trưng bày rượu. Sóng sánh gợi cảm như chính những đồ uống đang bán tại showroom.

thiết kế trần showroom đẹp

Đây là một thiết kế showroom khá đặc biệt, lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc đảo Cycladic. Cửa hàng dài và hẹp với mặt tiền tương đối nhỏ. Độ trắng, các đường cong trơn kết hợp với một trần nhà màu xanh đột lỗ đã tạo ra cảm giác tinh khiết và đơn giản trong các dạng phức tạp. Ánh sáng qua những lỗ nhỏ giống như bầu trời ngàn sao lấp lánh tỏa sáng trong showroom.

Phải nói, nhà thiết kế có một bộ óc sáng tạo và chuyên môn tài giỏi mới có thể gom cả thiên nhiên vào trong showroom rượu một cách tinh tế đến thế.

thiết kế trần showroom độc đáo

Đèn hắt sáng được thiết kế ở các cạnh trần và tường cho ảo ảnh của một bức tường bay tách ra. Thiết kế trần và sàn showroom tuân theo các nguyên tắc chuẩn mực về kiến trúc trong khi việc sử dụng các vật liệu khác nhau cho phép sàn nhà và trần nhà hiện có đảm bảo được độ bền theo mong muốn của chủ nhân.

>>> Ngoiaf ra bạn có thể tham khảo cách thiết kế showroom rượu tại đây

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785