0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tại biệt thự

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tại biệt thự

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tại biệt thự

Không tham lam trưng bày thật nhiều sản phẩm, cách thiết kế thời thượng của showroom thiết bị vệ sinh 2 tầng này chính là những gì khách hàng mong muốn.

mặt tiền biệt thự 2 tầng

Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Patricia Urquiola đã hoàn thành một thiết kế showroom mới cho thương hiệu thiết bị vệ sinh Laufen nổi tiếng của Thụy Sĩ với không gian 2 tầng vốn là một biệt thự xây dựng vào đầu thế kỷ 20.

phòng trưng bày kết hợp phòng làm việc

Không giống với những showroom thiết bị vệ sinh thông thường, phòng trưng bày này kết hợp thêm cả không gian làm việc cho các nhà thiết kế. Đó là lý do bạn nhìn thấy những chiếc bàn dài kèm ghế ngồi tại đây. Ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư là tạo ra một không gian đa năng, một loại showroom mới vừa trưng bày sản phẩm vừa là nơi mọi người có thể làm việc.

mẫu thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh đẹp

Trong bài viết, thietkeshowroomhanoi tập trung giới thiệu không gian phòng trưng bày để bạn đọc có thể nhìn ngắm và lấy ý tưởng thiết kế, bày trí cho thiết kế showroom thiết bị vệ sinh của mình.

khu vực trưng bày thiết bị vệ sinh trong showroom

Tầng 1 là không gian trưng bày các phụ kiện thiết bị vệ sinh kết hợp bàn ngồi làm việc. Thiết kế cửa kính đón được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng trông thoáng rộng hơn. Với đặc thù mặt bằng showroom là một biệt thự cho nên không gian có nhiều mặt, nhiều cửa kính, hứng trọn ánh sáng từ nhiều hướng. Một thiết kế thoáng sáng là tiêu chí rất cần thiết đối với showroom.

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cao cấp

trưng bày đá ốp nhà vệ sinh

Tầng 2 chủ yếu trưng bày các thiết bị phòng tắm và nhà vệ sinh, đá ốp theo mô hình thực tế để khách tham quan có trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Mỗi một phòng nhỏ lại trở thành một nhà tắm, nhà vệ sinh thiết kế đầy đủ, hoàn hảo kể cả đèn trang trí, thảm chùi chân, các hóa mỹ phẩm thường sử dụng trong nhà tắm.

thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh

Rõ ràng, chủ nhân showroom rất dụng tâm khi bày biện không gian để khách hàng cảm thấy thích thú và hứng chí mua sắm.

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp

Giữa một không gian trắng sáng sạch sẽ rất thích hợp với một phòng trưng bày showroom thiết bị vệ sinh, thêm thiết kế sang trọng, gần gũi với không gian nhà ở vốn có của ngôi biệt thự việc bài trí bồn tắm, bồn rửa, các loại tủ đồ… lại càng đạt hiệu quả cao hơn.

phòng trưng bày thiết bị vệ sinh

Đối với khu vực trưng bày thiết bị phòng tắm, có thể mô tả bằng những từ ngữ: nghiêm túc, thanh lịch và cao cấp. Không quá tham lam trong việc trưng bày thật nhiều sản phẩm, cách thiết kế thời thượng của showroom thiết bị vệ sinh 2 tầng này chính là những điều mà khách hàng mong muốn.

Xem thêm những hình về thiết kế showroom thiết bị vệ sinh LAUFEN trong ngôi biệt thự này:

trưng bày bồn tắm

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh sang trọng

không gian showroom thiết bị vệ sinh

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

thiết kế mô hình nhà vệ sinh

trưng bày phụ kiện thiết bị vệ sinh

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785