0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom thời trang và những lưu ý khi chọn đồ nội thất

Thiết kế showroom thời trang và những lưu ý khi chọn đồ nội thất

Khi lựa chọn đồ nội thất trong thiết kế showroom thời trang thì bạn cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng, màu sắc, cách bài trí nội thất.

Khi thiết kế showroom thời trang cần chú ý đến rất nhiều yếu tố để có được không gian ấn tượng, thu hút giúp tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng, để công việc kinh doanh được thuận lợi. Ngoài việc chú ý đến màu sắc, phong cách thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất cũng đặc biệt quan trọng để mang đến showroom thời trang đẹp và sang nhất.

Lựa chọn kích thước nội thất

Khi lựa chọn đồ nội thất trong showroom điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là kích thước và kiểu dáng của các món đồ nội thất. Những món đồ nội thất có kích thước vừa vặn không chỉ giúp mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng khi tham quan mua sắm.

Thiết kế showroom thời trang

Chọn kiểu dáng đồ nội thất

Trong showroom thì những đồ nội thất đi kèm có thể kể đến như quầy thu ngân, bàn ghế nơi tiếp khách, những món đồ trang trí…Để làm nổi bật những mặt hàng được trưng bày thì việc lựa chọn những món đồ có thiết kế đơn giản hướng đến sự tiện nghi được ưu tiên hàng đầu. Nên tránh lựa chọn những món đồ có kiểu dáng và trang trí quá cầu kỳ sẽ khiến sản phẩm của bạn bị “lu mờ”. Một bộ sofa đơn gam màu nhẹ nhàng hoặc một bộ bàn ghế hiện đại sẽ là gợi ý có thể phù hợp cho nhiều không gian.

Thiết kế showroom thời trang

Lựa chọn màu sắc đồ nội thất

Để lựa chọn được màu sắc đồ nội thất phù hợp nhất cho showroom thời trang bạn cần phải căn cứ vào phong cách, gam màu chủ đạo được sử dụng khi thiết kế. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc cùng tông màu với cả showroom để mang đến không gian hài hòa. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn nổi bật cho showroom thời trang của mình với quầy thu ngân, khu vực chờ của khách hàng gam màu nổi bật sẽ là gợi ý không tồi.

Thiết kế showroom thời trang

Lựa chọn nội thất phù hợp với sản phẩm được bày bán

Căn cứ vào những sản phẩm bày bán để quyết định đến lựa chọn và bố trí đồ nội thất trong showroom thời trang. Việc lựa chọn đồ nội thất nhằm mục đích tạo sự nổi bật cho những sản phẩm đang được trưng bày nên trước hết cần phải có sự tương đồng và phù hợp. Nếu như những món đồ nội thất không phù hợp sẽ khiến không gian trở nên rối,rời rạc và không tạo được sự liên kết cho không gian chung.

Thiết kế showroom thời trang

Chú ý khi bố trí đồ nội thất

Sau khi lựa chọn được đồ nội thất phù hợp nhất thì việc bố trí chúng là khâu cuối cùng trong showroom thời trang để hoàn thành không gian chung của showroom. Tùy thuộc vào từng loại quần áo thời trang cũng như đối tượng khách hàng hướng đến để có cách bố trí các vị trí sao cho phù hợp nhất. Hãy luôn ghi nhớ đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi tham quan mua sắm cũng như giúp làm nổi bật những sản phẩm được trưng bày.

Thiết kế showroom thời trang

=> Bạn có thể tham khảo những vấn đề cần quan tâm trước khi thiết kế showroom thời gian.

Thiết kế showroom thời trang và những lưu ý khi chọn đồ nội thất mà chúng tôi tổng hợp hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Hãy cân đối và tạo nên sự hài hòa giữa các món đồ nội thất với những sản phẩm được trưng bày để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785