0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom thời trang tại trung tâm thương mại

Thiết kế showroom thời trang tại trung tâm thương mại

Thương hiệu Selfridges của London đã mở showroom bán lẻ lớn nhất mang tên Body Studio, tập hợp các loại sản phẩm thời trang nữ bao gồm: đồ lót, đồ ngủ, đồ đi biển, đồ tập và quần áo thể thao thời trang.

Thiết kế showroom thời trang tại trung tâm thương mại

Showroom chiếm một diện tích rộng lớn trong trung tâm thương mại (3.400 m2) và cung cấp các dịch vụ phù hợp không chỉ trong việc mua sắm cá nhân mà kết hợp cả thẩm mỹ viện và quán cà phê. Trên một mặt bằng rộng của trung tâm thương mại và phân chia làm nhiều khu vực có vẻ không liên quan đến nhau như thế rất dễ khiến thiết kế trở nên rời rạc hoặc nhàm chán. Đó là một thách thức lớn trong thiết kế thi công nội thất showroom đối với các kiến trúc sư.

showroom Body Studio

Các kiến trúc sư đã kết hợp giữa thiết kế của Nhật Bản và California dành cho showroom Body Studio nhằm tạo ra một không gian không quá gợi cảm mà cũng không quá nhàm chán.

quầy lễ tân

Các không gian trong thiết kế showroom hiện nay thường được thiết kế theo hai kiểu: Một là chú trọng tính thẩm mỹ phong phú, sang trọng, và kiểu còn lại là chú trọng đến khả năng lưu trữ và mức độ tiện dụng. Không đi theo lối mòn ấy, các kiến trúc sư của Body đã chuyển đổi không gian hài hòa cả hai kiểu thiết kế, biến không gian showroom thời trang  thành nơi tuyệt vời cho việc bày bán hàng hóa và là điểm dừng chân không còn gì hấp dẫn hơn cho phái đẹp.

khu vực uống cafe

Từng khu vực được tách biệt, các loại quần áo khác nhau được trưng bày trong không gian riêng của chúng. Mỗi khu vực sử dụng các vật liệu tương tự theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt đối với đồ nội thất, đồ đạc và kệ trưng bày.

khu vực cafe

“Chúng tôi tạo ra một loạt các phòng với cách ứng dụng khác nhau của vật liệu đáp ứng với các phẩm chất khác nhau của sản phẩm nhằm làm tăng sức hấp dẫn cho chúng”, kiến trúc sư chia sẻ. “Sự tiến bộ của không gian thay đổi trong bầu không khí, ánh sáng và vật chất trong khi chơi tạo sự chuyển đổi từ thân mật và cá nhân đến sự công khai và vui tươi.”

Không gian Activewear và Athleisure

Không gian Activewear và Athleisure trưng bày quần áo và dụng cụ thể thao, đồ tập chịu ảnh hưởng của các phòng tập thể dục thể thao và các đồ đạc được làm từ ống kim loại đen và đèn chiếu sáng. Các món nội thất hoàn toàn linh động trong việc sắp xếp lại để có chỗ cho các lớp tập thể dục và các sự kiện khi cần thiết.

Không gian Sun and Swim

Không gian Sun and Swim

Khu vực Loungewear

Khu vực Loungewear

không gian trưng bày đồ lót

Các không gian trưng bày đồ lót thiết kế sang trọng và quyến rũ được sử dụng nhiều màu sẫm hơn với các bức tường xanh và sàn gỗ thẫm màu.

khu vực thời trang đồ lót

Các kiến trúc sư đã mô tả thiết kế cho Body Studio như là một cách tiếp cận từng lớp từng lớp đồ nội thất và thiết bị trưng bày được thực hiện cho mỗi khu vực trong ranh giới mờ ảo giữa hiện đại và cổ điển, bên trong và bên ngoài, ánh sáng và bóng tối, tạo một kiến ​​trúc tổng thể riêng biệt nhưng rất hòa hợp. Theo thietkeshowroomhanoi, chắc chắn đây sẽ là không gian mà mọi chị em đều cảm thấy thoải mái và yêu mến.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785