0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế showroom thời trang thể thao hoàn hảo

Tư vấn thiết kế showroom thời trang thể thao hoàn hảo

Thiết kế showroom thời trang thể thao hoàn hảo là bạn cần phải có cách sắp xếp ngăn nắp, khoa học và đặc biệt tránh gây sự khó chịu cho khách hàng tới tham quan, mua sắm.

Ngày nay, thiết kế showroom thời trang thể thao luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng bởi con người ai cũng có ý muốn giữ gìn sức khỏe, rèn luyện sức khỏe và do đó nên nhu cầu thể dục thể thao ngày càng được mọi người chú trọng. Chính vì lẽ đó nên kinh doanh thời trang thể thao cũng sẽ phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và trong tương lai. Điều quan trọng bây giờ của bạn khi đang có ý định kinh doanh thời trang thể thao là thiết kế sao cho thật bắt mắt và thu hút được người tiêu dùng yêu thích thể thao.

Bằng kinh nghiệm của mình nên ở bài viết này Thietkeshowroomhanoi có một vài gợi ý nhỏ cho bạn về cách thiết kế showroom thời trang thể thao hoàn hảo. Bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Chú ý cách thiết kế màu sắc

Bạn đang mong muốn có được một thiết kế showroom hoàn thiện và khoa học nhất thì bạn đọc hãy đặc biệt quan tâm đến cách thiết kế màu sắc cũng như những sản phẩm được trưng bày trong showroom. Thời trang thể thao không chỉ đơn thuần chỉ có quần áo mà nó còn có giày dép,… và thường bản thân thời trang thể thao đã có nhiều màu sắc, do đó, khi thiết kế showroom thời trang thể thao thì bạn nên chọn những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng làm gam màu sắc chủ đạo cho không gian. Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng những gam màu nổi bật, có thể sử dụng những gam màu nổi bật cho thiết kế logo, quầy thanh toán.

Chú ý đến màu sắc khi thiết kế showroom thời trang thể thao
Chú ý đến màu sắc khi thiết kế showroom thời trang thể thao

Chú ý cách thiết kế ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một thiết kế showroom thời trang nói chung hay thiết kế showroom thời trang thể thao hoàn hảo nói riêng. Bạn nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng với ánh sáng chan hòa, hợp lý cho toàn bộ không gian showroom. Ngoài thiết kế ánh sáng cho không gian chung thì bạn cũng nên chú ý sử dụng những loại đèn chiếu rọi chiếu sáng tập chung cho từng sản phẩm nhằm cho các sản phẩm thêm phần lung linh, bắt mắt.

Chú ý đến ánh sáng khi thiết kế showroom thời trang thể thao
Chú ý đến ánh sáng khi thiết kế showroom thời trang thể thao

=> Có thể bạn quan tâm những thiết kế showroom giày thể thao “có 1 không 2”.

Trang trí cho không gian showroom thời trang thể thao

Showroom thời trang thể thao thường bán rất nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, các dụng cụ tập luyện,… vì vậy khi thiết kế thi công showroom bạn hãy phân chia, sắp xếp các sản phẩm theo từng khu vực rõ ràng. Và tương ứng với mỗi khu vực ấy bạn có thể có những cách trang trí riêng nhưng vẫn phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa cho không gian chung của showroom.

Trang trí không gian khi thiết kế showroom thời trang thể thao
Trang trí không gian khi thiết kế showroom thời trang thể thao

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công showroom thì hãy để đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết của chúng tôi hỗ trợ cho bạn với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785