0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế showroom thời trang thể thao

Thiết kế showroom thời trang thể thao

Thiết kế nội thất cho showroom thời trang thể thao có giống với các cửa hàng thời trang thông thường? Câu trả lời là không vì còn đòi hỏi thêm nhiều yếu tố khác. Thietkeshowroomhanoi sẽ tư vấn cho bạn.

Showroom thời trang thể thao đương nhiên là hướng đến nhóm đối tượng khách hàng yêu thích vận động, rèn luyện thân thể cùng những người ưa thích sự khỏe khoắn, trẻ trung của những món đồ thuộc dòng thời trang đặc biệt này.

Thể dục thể thao yêu cầu trang phục gọn gàng, khỏe khoắn, năng động. Bởi vậy thời trang thể thao đơn giản nhưng nhiều màu sắc, không nhiều chi tiết rườm rà nhưng cá tính. Chính những đặc trưng này cũng đặt ra các yêu cầu đối với thiết kế showroom thời trang để mang lại hiệu quả trưng bày và bán hàng tốt nhất như sau:

Màu sắc showroom thời trang thể thao trang nhã, nhẹ nhàng

Màu sắc showroom thời trang thể thao trang nhã, nhẹ nhàng

Ngược lại với những sản phẩm quần áo, giày dép thể thao rực rỡ sắc màu thì showroom thời trang chỉ nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã làm nền. Sản phẩm trưng bày sặc sỡ, màu showroom cũng rực rỡ thì khách hàng bước vào dễ cảm thấy “quá tải” về thị giác, rối mắt và khó tập trung lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Muốn tạo điểm nhấn cụ thể để gây ấn tượng bạn có thể chọn màu sắc nổi bật cho phần backdrop thể hiện logo thương hiệu, sau quầy thanh toán…

Trưng bày sản phẩm trong showroom thời trang thể thao

Lối trưng bày sáng tạo, hiện đại khoa học, tạo hình chắc chắn, phóng khoáng rất phù hợp với showroom thời trang thể thao. Trưng bày thành từng khu vực riêng biệt cho các loại sản phẩm khác nhau như quần áo, giày dép, đồ tập (bóng, vợt, tạ…), phụ kiện thời trang thể thao (mũ, băng đô…) Sự phân chia rõ rệt sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm và vote cho sự chuyên nghiệp của bạn khi khách hàng bước vào showroom.

Trưng bày sản phẩm trong showroom thời trang thể thao

Có rất nhiều ý tưởng trưng bày sản phẩm sáng tạo khơi gợi niềm đam mê thể thao của khách hàng khiến họ hứng thú mua sắm hơn chẳng hạn như bày trí showroom như một sân bóng, sử dụng manocanh tư thế động (chạy nhảy, vươn cao…). Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của thietkeshowroomhanoi nếu muốn trợ giúp về ý tưởng thiết kế.

Thiết kế ánh sáng cho showroom thời trang thể thao

Thiết kế ánh sáng cho showroom thời trang thể thao

Như đã nói ở trên, nên trưng bày các loại sản phẩm khác nhau như quần áo, giày, phụ kiện khác nhau ở từng khu vực riêng biệt. Và tương ứng với mỗi không gian nên điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Showroom thời trang tối kỵ nhất là thiếu ánh sáng cho nên tối thiểu cần ánh sáng tổng thể đủ để khách hàng có cảm hứng bước vào mua sắm sau đó đến nhìn ngắm và thử sản phẩm. Ngoài ánh sáng tổng thể, sử dụng ánh sáng tập trung bằng hệ thống đèn rọi cho khu vực trưng bày các mẫu sản phẩm nổi bật mới nhất. Chúng sẽ thật lung linh, bắt mắt trong một không gian sáng đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để Tư vấn thiết kế showroom thời trang thể thao hoàn hảo

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785