0971.623.966

Trang chủ Tin tức Chiêm ngưỡng thiết kế showroom thời trang Zizzi, Đan Mạch

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom thời trang Zizzi, Đan Mạch

Bạn có đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng thiết kế showroom thời trang bắt mắt, độc đáo. Vậy chắc hẳn thiết kế showroom thời trang Zizzi, Đan Mạch sẽ gợi ý được cho bạn được nhiều điều. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thiết kế showroom thời trang này nhé.

Thiết kế showroom thời trang Zizzi được tọa lạc tại địa điểm vô cùng thu hút  Hillerød, Đan Mạch.

Tất cả những gì mà các kiến trúc sư dành cho thiết kế showroom thời trang Zizzi, Đan Mạch là vừa thể hiện được sự mềm mại vừa thể hiện được sự mạnh mẽ trong không gian showroom.

Showroom này  là một trong những cửa hàng đầu tiên được thiết kế nội thất hoàn toàn mới. Martin Jack Busk, trưởng phòng Marketing của thương hiệu Billund giải thích “mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một không gian showroom đầy cảm hứng, và gợi ý để đảm bảo cho khách hàng có được một trải nghiệm thú vị”.

Tất cả các chi tiết trong showroom đều được thiết kế bố trí để nhằm tạo ra cho khách hàng một cảm giác thoải mái nhất. Từ đây, khách hàng mới có cảm hứng để tìm hiểu về thời trang và sắm cho mình những món đồ ưng ý nhất. Cách bài trí nội thất rất phù hợp với ý tưởng phong cách thiết kế hiện đại ban đầu.

Sàn được chia thành những khu vực nhỏ đã làm nổi bật các chủ đề sản phẩm khác nhau như khu vực trưng bày quần jeans, khu vực quần áo theo xu hướng. Cách thiết kế này đã làm cho khách hàng dễ dàng có được cái nhìn tổng thể. Đặc biệt, Zizzi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo ra được một không gian riêng tư an toàn và thoải mái.

Tất cả những chi tiết như cây xanh, đồng thau, thảm và velour đã tạo ra một không gian nữ tính cho showroom.

Ánh sáng trong showroom Zizzi được thiết lập để tạo ra cảm giác ấm áp và dễ chịu cho toàn bộ showroom. Hệ thống ánh sáng trần cũng như ánh sáng ở các quầy kệ đã làm nổi bật không gian chung, đặc biệt là làm nổi bật được các sản phẩm trong showroom.

Nhìn chung đây là một thiết kế showroom thời trang rất thành công, nó đã tạo ra được sự lôi cuốn vô cùng đặc biệt với khách hàng. Nếu bạn đang mong muốn có được một thiết kế showroom thời trang như trên thì bạn hãy gửi ngay hiện trạng mặt bằng về cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn có được thiết kế showroom thời trang độc đáo, bắt mắt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785